Bạn đang ở đây

Rò rỉ ảnh ca sĩ biến thái Đài Loan cưỡng dâm phụ nữ

Một số ảnh nóng liên quan tới vụ Lâm Uy Thành hiếp dâm, ép bạn tình làm gái... đã bị lộ.


Rất nhiều hình ảnh "nóng" có liên quan tới Lâm Uy Thành rò rỉ trên mạng

Bị tòa án Cao Hùng, Đài Loan ra lệnh bắt giữ vì hành vi tổ chức kinh doanh mại dâm trái phép, Lâm Uy Thành đang là cái tên gây phẫn nộ và được dư luận quan tâm nhất trong những ngày gần đây. Là một ca sĩ không tên tuổi nhưng Uy Thành đang đứng trước những tội danh lớn: cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, ghi lại hình ảnh phòng the để đe dọa, sau đó ép các cô gái này vào con đường mua, bán dâm. Theo thông tin mới đây từ giới chức, họ nhận được rất nhiều đơn tố cáo từ phía các nạn nhân, con số lên tới cả nghìn người. Không chỉ các cô gái trẻ, nhiều phụ nữ làm vợ, làm mẹ cũng nén nỗi đau để vạch trần tội ác của Uy Thành.

Trong khi vụ việc tiếp tục được điều tra, một vài hình ảnh "nóng" của Lâm Uy Thành và các nạn nhân đã bắt đầu rò rỉ trên mạng. Theo tờ Next, rất nhiều các cô gái ban đầu là người tình của họ Lâm, nhưng sau đó bị anh này dẫn dắt vào con đường nghiện ngập, để rồi bị ép khỏa thân phục vụ tiệc rượu, bán dâm. Không ít cô gái khi trượt dài trong sa ngã đã rơi vào tình trạng khủng hoảng, một số có dấu hiệu tâm thần và tìm đến cái chết nhưng bất thành.

Lâm Uy Thành bị bắt giữ để điều tra. Trong thời gian giàu có, anh này tự xưng là "Vua Cao Hùng"

 

Lâm Uy Thành sở hữu một ngoại hình nhỏ bé (cao 1m60), gương mặt hiền lành, nhưng ẩn sau đó là một tính cách bệnh hoạn. Trước đây, ca sĩ này từng bị điều tra về tội cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, kinh doanh mại dâm... nhưng vì thiếu bằng chứng, anh này chỉ bị giam giữ 6 tháng rồi được thả tự do. Ngay cả những người thân thiết nhất trong gia đình ca sĩ này cũng không chịu đựng nổi sự biến thái của anh ta, hai vợ chồng đã ly dị từ cách đây hơn một năm.

Nhiều năm trước đó, Lâm Uy Thành chỉ là một nhân viên bình thường, nhưng khi đến Đài Loan, anh ta bắt đầu kinh doanh khách sạn và mại dâm trá hình rồi sở hữu trong tay khối tài sản đáng kể bằng con đường bất chính. Tuy nhiên, nghiện ngập và cờ bạc cũng là lý do khiến Uy Thành luôn phải tìm cách "xoay vốn", anh ta và những thân tín của mình điên cuồng lừa đảo các cô gái vào vòng sa ngã. Điều này giải thích cho việc tại sao chỉ là một ca sĩ không tên tuổi nhưng Lâm Uy Thành lại giàu có đến vậy.

 

people like INLOOK.VN fanpage