Bạn đang ở đây

Quỳnh Thư khoe vòng 1 lấp ló

Nếu như những người đẹp khác chọn cách "kín cổng cao tường" trong mùa đông thì Quỳnh Thư chẳng ngần ngại "thả rông" vòng 1 trong bộ ảnh đón Giáng sinh.
Không chụp quá nhiều ảnh sexy kiểu Ngọc Trinh cũng chẳng chọn cách phát ngôn thật thà đến mức gây sốc, Quỳnh Thư là một trường hợp khác biệt hoàn toàn với "nữ hoàng nội y" dù cả 2 vốn là bạn thân. Đôi bạn này thường xuyên gắn bó nhau trong các sự kiện đến nỗi, có giai đoạn giới showbiz đồn đại 2 cô gái có tình cảm vượt trên mức tình bạn. Tuy nhiên, Quỳnh Thư lẫn Ngọc Trinh đều luôn từ chối lên tiếng hay bình luận về mối quan hệ.
 
Mới đây, khi Ngọc Trinh khai trương spa và mở thương hiệu thời trang riêng, Quỳnh Thư vẫn có mặt túc trực ủng hộ bạn. Quỳnh Thư chia sẻ, kinh doanh cũng là hướng đi sắp tới của cô.
Không vội vàng cũng chẳng ganh tị với bạn, Quỳnh Thư cho biết, nhận xét cô "oải" nhất là khi nghe mọi người so sánh thành công của cô với người khác vì mỗi người có một kế hoạch, hướng đi riêng.
Hiện tại, Quỳnh Thư đang "kén cá chọn canh" vai diễn cho phim. Thời gian này cô xuất hiện thường xuyên với vai trò sao dự tiệc.
Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up Minh Lộc, trang phục NTK Trần Dexnol. Photo: DL Duy.

Theo Infonet

 

people like INLOOK.VN fanpage