Bạn đang ở đây

Phương Uyên trở lại vị trí Giám đốc âm nhạc The Voice 2013

Mr Đàm, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung là 'bộ tứ quyền lực' mùa thứ 2.

 

Chiều nay 18/4, buổi họp báo công bố chương trình The Voice Việt đã được diễn ra tại TP HCM với sự xuất hiện của 4 Huấn luyện viên: Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Quốc Trung.

Sang mùa thi thứ hai, The Voice Việt đã có nhiều thay đổi khi áp dụng ngay luật chơi mới mà The Voice Mỹ đang thực hiện, đó là có thêm luật cướp thí sinh giữa các vị HLV trong vòng Đối đầu. Bên cạnh đó, vòng Đo ván cũng được đưa vào thể lệ mới của cuộc thi năm nay. Đây sẽ là sân đấu giữa hai thí sinh cùng đội như vòng Đối đầu, nhưng điểm khác là mỗi thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc chứ không hát song ca.

Năm nay, Phương Uyên tiếp tục giữ vị trí giám đốc âm nhạc cho chương trình The Voice. Nói về scandal tình cảm của Phương Uyên và Thiều Bảo Trang trong năm qua, đại diện BTC, ông Lại Văn Sâm cho biết, những vấn đề của nhạc sĩ Phương Uyên là chuyện cá nhân, nó không ảnh hưởng đến chương trình cũng như kết quả của The Voice Việt. Chiến thắng của Hương Tràm trong mùa đầu tiên rõ ràng là một kết quả công bằng, nhận được sự đồng thuận của số đông khán giả. "Chúng tôi nhìn nhận Phương Uyên là một người có tài và hoàn thành rất tốt các công việc được giao. Thế nên chúng tôi vẫn tín nhiệm giao cho cô ấy công việc Giám đốc âm nhạc của The Voice Việt mùa thứ hai này", ông Lại Văn Sâm nhấn mạnh.

Quốc Trung cho biết: "Để có được thành công như hôm nay, các Huấn luyện viên ngồi ở đây đã qua một chặng đường phấn đấu và định hình phong cách riêng của mình, không ai giống ai. Ngoài ra, chúng tôi không đến đây để tạo ra một thế hệ ca sĩ giống hệt Mỹ Linh hay Hồng Nhung, mà chúng tôi đang cùng góp sức để tạo nên một thế hệ ca sĩ mới văn minh cho làng nhạc Việt".

Hồng Nhung cho biết chị cảm thấy vui một ít nhưng áp lực thì nhiều. Nhiều người đã khuyên chị không nên làm Huấn luyện viên vì có thể sẽ bị ném đá. Nhưng vì chị thấy được bản thân mình của ngày xưa ở trong các thí sinh tham dự nên đã vẫn quyết định ngồi ghế nóng trong chương trình năm nay.

Mỹ Linh chia sẻ trở thành Huấn luyện viên là mơ ước của chị. Từ nhỏ, mơ ước của chị là muốn giảng dạy chứ không phải làm ca sĩ. "Tôi tự tin rằng những gì tôi trải nghiệm được, tôi sẽ cố gắng truyền đạt hết cho các thí sinh trong đội mình. Và đặc biệt tôi sẽ chiến đấu với mọi người để dành thí sinh", Mỹ Linh chia sẻ.

Mỹ Linh và Hồng Nhung cũng như 2 vị giám khảo còn lại hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới cho chương trình năm nay.

The Voice Việt mùa thứ hai sẽ ghi hình vòng Giấu mặt vào tuần sau và chính thức lên sóng vào ngày 19/5 trên VTV3.

 

QT
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

people like INLOOK.VN fanpage