Bạn đang ở đây

Phước Sang trả "nhầm" xe cho Chung Minh?

Chiếc xe Phước Sang đem là trả là Mercedes CLS350, dòng xe đắt và mới hơn nhiều so S350 của Chung Minh ghi trong đơn tố cáo.

Chiếc xe Phước Sang đem là trả là Mercedes CLS350, dòng xe đắt và mới hơn S350.
Chiếc xe Phước Sang đem là trả là Mercedes CLS350, dòng xe đắt và mới hơn S350.

 

Câu chuyện lùm xùm về việc “ông bầu” Phước Sang bị tố mượn xe sang đi cầm đồ và quỵt tiền vốn đã rất ồn ào này càng có dịp gây xôn xao dư luận bởi quá nhiều bi hài quanh chiếc xe Mercedes, vật chứng của vụ tố cáo.

Trong đơn tố cáo gửi cơ quan công an xuất hiện trên báo chí, doanh nhân Chung Minh viết rõ “Vào khoảng ngày 10/5/2012, ông Sang nói mượn xe Mercedes S350 4 chỗ - Biển số 51A – 127.02 để đi bàn chuyện làm ăn với khách ngoài tỉnh, sau khi về sẽ trả lại cho tôi…” và cũng khẳng định đã nhìn thấy ca sĩ Lê Hiếu đi xe của mình.

Bí ẩn về chiếc xe Phước Sang bị tố quỵt nợ

Lá đơn tố cáo ghi rõ chiếc xe bị đòi là Mercedes S350. 

 

Thời gian sau, trước sự chứng kiến của báo giới, ngày 7/10, ông bầu Phước Sang mang một chiếc xe có biển số 51A – 127.02 tới trả và doanh nhân Chung Minh nhận lại. Tuy nhiên, qua hình ảnh của báo chí, chiếc xe Phước Sang đem trả lại thuộc là xe Mercedes CLS350, một dòng xe hoàn toàn khác với dòng xe được nêu trong đơn tố cáo dù có biển số tương tự.

Với những người sử dụng hoặc có kiến thức về xe, việc phân biệt Mercedes S350 và Mercedes CLS 350 là khá dễ dàng bởi S350 là dòng sedan 4 cửa thuộc dạng cao cấp nhất của Mercedes còn CLS là dòng coupe bốn cửa. Sự khác nhau của hai dòng xe này nằm ở thiết kế, tiện nghi và giá bán.

Trên thực tế, CLS 350 mới được bán tại Việt Nam với giá hơn 4 tỷ đồng còn theo một nhân viên kinh doanh xe của Mercedes Việt Nam, dòng Mercedes S350 hiện nay không có phiên bản mới mà chỉ có xe cũ đời từ 2009 trở về trước.

Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối hai dòng S300 và S500. Nếu mua S350 đã qua sử dụng giá xe chỉ vào khoảng 2-3 tỷ đồng.

Đây mới là Mercedes S350, có thể nhận biết khác biệt qua đầu xe, cửa sau và đuôi xe.

 

Như vậy với chiếc xe ông bầu Phước Sang trả cho doanh nhân Chung Minh mới và đắt hơn chiếc xe mà doanh nhân này đòi trong đơn tố cáo.

Điều này khiến dư luận tự hỏi phải chăng ông Chung Minh nhầm lẫn không biết mình đang sở hữu dòng xe nào nên đã đòi nhầm hay ông bầu Phước Sang đã hớ khi trả lại một chiếc xe đời mới và đắt hơn chiếc xe bị đòi?

Không chỉ có lùm xùm xung quanh việc đòi một đằng nhận một nẻo, câu chuyện này còn liên quan tới việc ông Chung Minh “bức xúc” khi tố ca sĩ Lê Hiếu sử dụng xe trái phép mà ca sĩ này không xin lỗi lại còn đòi kiện ngược.

Về phần mình trong một bài phỏng vấn với báo chí gần đây, nam ca sĩ này trần tình rằng mình là một người của công chúng nên có rất nhiều người mến mộ, được mời đi ăn đi nhiều loại xe nên không thể nào nhớ hết đã ngồi trên chiếc xe nào. Ca sĩ này cũng khẳng định báo chí và dư luận đã “sơ xuất, sai lầm” nhầm xe Mercedes dòng S350 sang dòng CLS 350, màu bạc nên “thật sự là tôi không nhớ hết là tôi đã ngồi trên xe nào”.

 

Theo VTC News

people like INLOOK.VN fanpage