Bạn đang ở đây

Phim 18+ của Lindsay Lohan bị xem là thảm họa điện ảnh

Dường như Lindsay Lohan không thể tìm được bước đột phá cho mình trong sự nghiệp phim ảnh.
Tuần trước, bộ phim mới nhất của Lindsay là The Canyons đã bị LHP Sundance từ chối thẳng thừng. Và giờ đây, LHP South By Southwest cũng đã lên tiếng từ chối sự xuất hiện của bộ phim này.

Theo trang tin THR cho biết, The Canyons đã bị LHP South By Southwest từ chối do các vấn đề liên quan đến chất lượng của phim. Ngoài ra, với dàn diễn viên hầu hết là các sao phim khiêu dâm nổi tiếng như James Deen, The Canyon được coi là ‘một con quái vật’ - thảm họa mới của nền điện ảnh.

The Canyon được coi là ‘một con quái vật’, một thảm họa mới của nền điện ảnh

 

Trong khi đó, đạo diễn Paul Schrader đã ra sức bảo vệ bộ phim của mình: “Phim rất hay. Dù phim không xuất hiện tại LHP Sundance nhưng chúng tôi vẫn sẽ tổ chức công chiếu thử”.

Gần đây, tờ New York times đã tiên liệu rằng “Đó là những gì sẽ xảy ra khi bạn chọn Lindsay Lohan cho phim của bạn”. Bộ phim bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Lindsay Lohan và cuộc sống hỗn loạn đầy rẫy scandal của cô, từ những hóa đơn khách sạn lên tới 46.000 USD tới những hành vi bất thường, đột nhiên mất tích dài ngày...

Đạo diễn Schrader thừa nhận những tranh cãi quanh việc chọn Lindsay Lohan cho vai nữ chính và cô chính là lí do khiến bộ phim bị chậm tiến độ: “Những phản ứng dữ dội liên quan tới ‘Liz và Dick’ cùng những bài báo của tạp chí the Times đã làm chúng tôi nhận ra rằng mọi cánh cửa đang khép lại với The Canyons trước ngày nó được công chiếu. Đó là hậu quả tất yếu của những tiếng xấu mà Lindsay Lohan tạo ra”.

 LHP South By Southwest cũng đã lên tiếng từ chối sự xuất hiện của bộ phim này

 

The Canyons là bộ phim mô tả một cuộc sống hiện đại với những cám dỗ, ám ảnh về tình dục, tham vọng, cả về mặt cá nhân và chuyến nghiệp giữa một nhóm người trẻ tuổi. Làm thế nào để nắm bắt những cơ hội, kết nối chúng với đời sống cá nhân của họ. Kết quả của sự lừa dối, hoang tưởng, trò chơi trí tuệ tàn nhẫn và bạo lực... sẽ là gì? Tất cả được thể hiện chân thực sống động trong The Canyons. Tuy nhiên, trước những sự lạnh lùng từ giới chuyên môn, bộ phim vẫn chưa có ngày công chiếu chính xác.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage