Bạn đang ở đây

Phát sốt trước cặp song sinh thiên thần nhà Hồng Nhung

Đây là lần đầu tiên nữ diva công bố ảnh chụp rõ mặt con. Kể từ lúc sinh con cho tới nay, Hồng Nhung luôn giữ kín hình ảnh cũng như thông tin của cặp song sinh với công chúng.

Sau hai năm mong ngóng của người hâm mộ, hình ảnh cận mặt cực dễ thương của hai bé đã chính thức lộ diện trong đúng ngày sinh nhật càng khiến mọi người thích thú.

Hôm nay, hai nhóc Tôm và Tép vừa tròn 2 tuổi, trông hai bé rất chững chạc và đáng yêu. Mẹ Hồng Nhung chia sẻ nụ cười yêu đời, hồn nhiên trên gương mặt của hai bé cùng dòng chia sẻ đầy mãn nguyện: "We are two! Chúng con chào các cô các chú ạ! Hôm nay hai con đã hai tuổi! Mẹ con bảo ai yêu đời, hồn nhiên thì sinh nhật bao nhiêu tuổi cười cũng giống chúng con! Tôm & Tép."

 

Hai bé song sinh nhà Hồng Nhung mang nhiều nét giống cả bố lẫn mẹ. Bé trai tóc đen và đặc biệt thừa hưởng cái trán thông minh của mẹ. Bé gái có mái tóc màu vàng trông rất Tây.
 

Aiden và Lea xinh như hai thiên thần nhỏ.

Aiden và Lea xinh như hai thiên thần nhỏ.
 

Status đầy hạnh phúc và trừu mến của Hồng Nhung dành cho các con.

Status đầy hạnh phúc và trừu mến của Hồng Nhung dành cho các con.
 

Hồng Nhung và chồng Tây

Diva Hồng Nhung kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin vào tháng 7/2011. Đến cuối năm 2012, cô dừng mọi hoạt động âm nhạc để bay sang Mỹ, ở cùng gia đình chồng và chuẩn bị sinh con. Vào đúng ngày lễ Phục Sinh (8/4/2012), Hồng Nhung chính thức sinh hạ một trai, một gái nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.
 
Theo Megafun.vn
 

 

people like INLOOK.VN fanpage