Bạn đang ở đây

Phản ứng của bạn trai Lý Nhã Kỳ trước scandal với Tạ Thiên Hoa

Trước scandal bạn gái bị tạp chí Hong Kong chụp trộm và đặt nghi vấn tình cảm với tài tử TVB Tạ Thiên Hoa, bạn trai của Lý Nhã Kỳ không tỏ ý ghen tuông. “Anh ấy thấy đó là chuyện rất tầm phào và luôn sợ Kỳ buồn”, người đẹp trải lòng.

Cách đây ít ngày, chị từng tuyên bố sẽ khởi kiện tạp chí lá cải Hong Kong về việc bị chụp trộm chụp trộm hình ảnh với tài tử TVB Tạ Thiên Hoa và kèm lời chú thích "ám chỉ" chị và nam tài tử có mối quan hệ trên mức bình thường. Vậy cho đến thời điểm này, chị còn giữ nguyên ý định “đi kiện” không?

Trước nay Kỳ nói một lời là giữ lấy lời. Trước tiên Kỳ muốn luật sư của Kỳ tại Hong Kong thương lượng với bên họ, Kỳ mong hai bên giải quyết trong hòa bình, họ sẽ phải đính chính, xin lỗi về những thông tin đưa ra. Còn chuyện kiện ra tòa án, là việc cực chẳng đã. Kỳ nghĩ yêu cầu của mình cũng chính đáng và đơn giản nên chắc cũng sẽ không khó khăn gì. Thường đơn khiếu nại gửi đến tòa soạn, họ sẽ trả lời trước 30 ngày.
 
Hình ảnh Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên tạp chí lá cải của Hong Kong
Hình ảnh Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên tạp chí lá cải của Hong Kong
 

Sau “tai bay vạ gió” bỗng dưng bị tạp chí nước ngoài gán ghép với người đàn ông lạ, chuyện tình cảm của chị có bị xáo trộn nhiều không? Bạn trai chị phản ứng thế nào trước sự cố của bạn gái?

Thật ra ban đầu Kỳ rất lo sợ, vì chỉ sợ đối tác, bạn bè mình bên Hồng Kông hiểu lầm. Bởi Tạ Thiên Hoa quá nổi tiếng là đào hoa tại xứ Cảng Thơm rồi. Còn về phía bạn trai Kỳ, anh ấy là một người tuyệt vời. Khi đọc được những thông tin trên báo, anh ấy thấy đó là chuyện rất tầm phào, và anh ấy luôn sợ Kỳ buồn, những lời comment sẽ làm tổn thương đến Kỳ, chính vì thế anh ấy luôn né tránh câu chuyện liên quan đến vấn đề này.

Có một dạo chị thoải mái chia sẻ những hình ảnh thân mật với bạn trai, sao thời điểm này lại giấu kín kẽ đến thế? Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch, chị thấy cần phải giữ gìn hìn ảnh hơn?

Hoàn toàn không, bạn trai Kỳ không thích sự ồn ào của showbiz, vì quá yêu Kỳ, hiểu Kỳ và muốn chia sẻ với Kỳ anh ấy mới chấp nhận cho bạn gái làm nghệ thuật thôi. Điều này Kỳ luôn biết ơn và trân trọng anh ấy. Chính vì vậy Kỳ luôn cố gắng giữ được sự riêng tư nhất cho anh ấy càng tốt, còn những hình ảnh bị chụp bất ngờ đâu đó thì không tránh được.

Ở thời điểm chị được chọn là Đại sứ du lịch Việt Nam, không ít người lôi móc quá khứ nhằm hạ thấp uy tín của chị. Khi đó, bạn trai chị ở đâu và làm gì để giúp đỡ chị lúc khó khăn?

Anh ấy luôn ở bên cạnh Kỳ, nắm tay Kỳ thật chặt. Chỉ cần như thế Kỳ đủ cảm nhận và hiểu anh ấy sẽ đi cùng mình suốt đời kể cả gian khổ, bão tố.
 
Hình ảnh Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên tạp chí lá cải của Hong Kong
Lý Nhã Kỳ hạnh phúc khi có bạn trai luôn ở bên, nắm tay cô thật chặt vượt qua những sóng gió thị phi

Chị nghĩ sao khi nhiều người, dù chưa một lần tiếp xúc đã cho rằng bạn trai chị là người…dũng cảm, vì đã ở bên người chịu nhiều tin đồn tai tiếng trong giới showbiz?

Chắc họ chứng kiến những sóng gió mà Kỳ trải qua với truyền thông, dư luận thì họ thấy rằng Kỳ vượt qua được, chắc chắn bạn trai Kỳ, người luôn nắm tay Kỳ phải dũng cảm hơn nhiều.

Lý Nhã Kỳ là một cô gái xinh đẹp, sở hữu gương mặt ấn tượng, tuy nhiên cách ăn mặc phục sức lại có vẻ hơi “sến” và rườm rà (dù toàn hàng hiệu đắt tiền), chị phản ứng thế nào nếu bị xếp vào top “sao ăn mặc xấu”?

Mỗi người một cảm nhận với một vẻ đẹp, một bộ trang phục. Kỳ thường chọn những trang phục mà bản thân thấy mình tự tin nhất với nó, còn những gì họ bàn tán, nếu lời chân thành mình sẽ ghi nhận để sửa chữa, còn những kẻ ném đã giấu tay, muốn phá đám Kỳ cũng không quan tâm.

Cũng giống như Phạm Băng Băng, cô ấy là biểu tượng thời trang, nhưng nhiều người vẫn cho rằng cô ấy béo phì, eo bánh mì, ăn mặc rườm rà, sến, chơi trội... Phạm Băng Băng đâu có quan tâm đến mấy lời comment giấu mặt như vậy.

Ở một số sự kiện chị tham gia với vai trò Đại sứ Du lịch, ăn mặc đơn giản, nhưng không kém phần sang trọng, quý phái; nhưng ở các sự kiện event giải trí chị lại ăn mặc khác hẳn - phục sức cầu kỳ, trang phục quá gây chú ý. Đó là lựa chọn cá nhân hay có ê kíp tư vấn cho chị?

Mỗi lần Kỳ xuất hiện, đều có kế hoạch và cả một ê-kip đứng phía sau. Tất nhiên vẫn là sự quyết định cuối cùng của Kỳ thấy rằng hình ảnh đó là đúng và phù hợp với Kỳ nhất, vì chỉ khi Kỳ mặc gì, đeo gì Kỳ thấy tự tin, thì Kỳ mới đẹp được. Mỗi lần xuất hiện như vậy, Kỳ phải cảm ơn rất nhiều người phía sau Kỳ như quản lý, trợ lý, make up, làm tóc...
 
Hình ảnh Tạ Thiên Hoa và Lý Nhã Kỳ được đăng tải trên tạp chí lá cải của Hong Kong
Nữ diễn viên kiêm doanh nhân hướng đến hình ảnh giống ngôi sao Phạm Băng Băng của Trung Quốc: "Cũng giống như Phạm Băng Băng, cô ấy là biểu tượng thời trang, nhưng nhiều người vẫn cho rằng cô ấy béo phì, eo bánh mì, ăn mặc rườm rà, sến, chơi trội..."

 

Là nghệ sĩ có cuộc sống gặp nhiều biến cố, nhiều niềm vui bất ngờ, nhiều mối duyên đặc biệt với các doanh nhân, chính trị gia và ngôi sao có tiếng tại nước ngoài nhưng chị cũng gặp không ít trắc trở, xui xẻo về mặt truyền thông, đã khi nào chị suýt gục ngã trước tin đồn ác ý nào chưa?

Đã từng rất buồn, chứ không bao giờ gục ngã. Bởi vì lời nói gió bay, họ có thể nói đủ kiểu không ai đóng thuế, những việc làm của mình thì sẽ là minh chứng rõ nhất cho mọi người thấy. Kỳ nghĩ với việc làm của Kỳ và những lời nói vô bổ thị phi, chắc chắn người thông minh, hiểu biết sẽ biết nhìn nhận vào đâu để đánh giá một con người.

Ở cái tuổi không còn quá trẻ, đã nổi tiếng và đầy đủ về vật chất, vậy điều mong mỏi lớn nhất của chị vào thời điểm này là gì?

Kỳ là người cầu toàn, chính vì thế lúc nào cũng muốn làm việc, đưa ra dự án và muốn mình phải làm tốt hơn nữa. Kỳ còn rất nhiều dự định với du lịch Việt Nam, với những dự án từ thiện và cả những bộ phim hay trong tương lai. Kỳ muốn hợp tác với một số đạo diễn giỏi nữa ở trong nước, chắc chắn Kỳ sẽ lùi việc lập gia đình một thời gian nữa để Kỳ có cơ hội làm việc nhiều hơn.

Theo DT

 

 

 

people like INLOOK.VN fanpage