Bạn đang ở đây

PHẠM BĂNG BĂNG BỊ LA Ó KHI NHẬN VAI CÔNG CHÚA 17 TUỔI

Thông tin Phạm Băng Băng đóng vai công chúa 17 tuổi trong phim truyền hình chuyển thể “Đông Cung” đã gây ra một làn sóng tranh cãi gay gắt.
Theo thông tin mới xác nhận, Phạm Băng Băng cùng Trần Khôn sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Đông Cung chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Đây là dự án lớn do các công ty Đường Đức Chiết Giang, công ty điện ảnh Hoàn Mỹ Bắc Kinh, công ty văn hóa điện ảnh Hoan Ngữ Đông Dương và Vu Chính Studio hợp tác sản xuất.
 
phạm băng băng đông cung 1
Phạm Băng Băng
 
Ngay khi thông tin được tiết lộ, dự án này đã trở thành đề tài nóng với người hâm mộ. Đã từ rất lâu rồi, Trần Khôn mới quay trở lại màn ảnh nhỏ nên khán giả cũng tỏ thái độ mong chờ. Tuy nhiên, đa phần người hâm mộ cho rằng Phạm Băng Băng không hợp với vai công chúa 17 tuổi Tiểu Phong ngang tàng, đáng yêu. Đồng thời, diễn xuất hạn chế của người đẹp họ Phạm cũng không thể lột tả được các nét tính cách trái ngược của nữ chính.
 
Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng: "Phạm Băng Băng đóng vai mẹ Tiểu Phong thì được chứ đóng Tiểu Phong thì không hợp chút nào. Trần Khôn hợp Lý Thừa Ngân đấy nhưng mà đóng với Phạm Băng Băng thì thôi tránh đi anh". "Phạm Băng Băng đóng Tiểu Phong 18 tuổi. Hãy cân nhắc vai bà Vú Vĩnh Nương nha". "Đông Cung đòi hỏi biểu cảm nhiều lắm, Phạm Băng Băng là bình hoa di động đóng làm sao mà lấy nước mắt nổi". "Tiểu Phong của ta, tự do phóng khoáng như làn gió thảo nguyên, Tiểu Phong dám yêu dám hận của ta, sao nàng ấy lại vừa béo vừa già thế được chứ?".
 
phạm băng băng đông cung 2
Trần Khôn
 
Đặc biệt, những người hâm mộ tiểu thuyết còn lo sợ dưới bàn tay "nhào lặn" của biên kịch Vu Chính, bộ tiểu thuyết lãng mạn và đau thương của họ sẽ biến thành một màn khoe hàng nhưVõ Tắc Thiên và Dương Quý Phi. Khán giả cũng lo sợ, kết thúc buồn của phim sẽ không được giữ lại mà sửa khác đi để phù hợp với yêu cầu của Phạm Băng Băng.
 
Đông Cung là tiểu thuyết rất được yêu thích của tác giả Phi Ngã Tử Tồn, kể về nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong vốn nhận được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên. Tại đây, nàng gặp gỡ thái tử Lý Thừa Ngân, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ phải lấy Tiểu Phong. 
 
phạm băng băng đông cung 3
 
Tuy nhiên Lý Thừa Ngân đã có người trong lòng, nên Tiểu Phong không được sủng ái. Nàng ngày ngày lén xuất cung, đi thuần dưỡng ngựa, đi đuổi trộm cắp, uống rượu, ngao du kỹ viện. Tuy nhiên, những tranh đoạt địa vị trong Đông Cung, những phải trái vô duyên cớ, những nham hiểm ngấm ngầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng công chúa ấy vào dòng nước xoáy.   
 
(theo Afamily)
people like INLOOK.VN fanpage