Bạn đang ở đây

Phạm Anh Khoa lần đầu làm... kẻ thất tình

Chàng ca sĩ Phạm Anh Khoa phải vào vai một chàng trai thất tình, đang hồi tưởng lại những khoảnh khắc, ký ức đẹp của cuộc tình vừa đánh mất, khi thực hiện video clip ca khúc Ký ức vuột mất, cùng ban nhạc PAK.

Đó là tiết lộ của chính chàng rocker cá tính của làng nhạc Việt trong buổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả hâm mộ, đồng thời giới thiệu về video clip ca nhạc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình, diễn ra tại rạp BHD Star Cinema (thành phố Hồ Chí Minh) hôm 16/9.

Dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Edward, trong video clip này, Phạm Anh Khoa đã phải vừa diễn tả nỗi đau mất mát, vừa thể hiện sự mạnh mẽ, ngang tàng theo đúng khí chất của một rocker. Anh chia sẻ, không ngờ lần đầu tiên trở thành nhân vật chính đứng trước ống kính máy quay lại được giao một vai diễn gai góc như vậy, nhưng nhờ sự kề vai sát cánh của các thành viên PAK Band mà 4 buổi quay cho video clip ngắn này đã có thể trôi qua nhanh chóng.

Không chỉ như vậy, Phạm Anh Khoa và bạn diễn Bảo Ngọc còn bị đạo diễn Edward "hành" khi phải diễn đi diễn lại những cảnh quay cảm xúc giữa đường phố suốt từ 6 giờ tối ngày hôm trước đến 6 giờ sáng ngày hôm sau.

Tuy nhiên, chàng ca sĩ được mệnh danh là "Quý ông hát rock" này cũng rất tự hào với sản phẩm âm nhạc mới của mình và tự tin đem đi tranh tài tại sân chơi âm nhạc mới của các nghệ sĩ - ca sĩ Việt: Giải thưởng Video âm nhạc Việt do kênh truyền hình MTV Việt Nam tổ chức. Video clip ca khúc Ký ức vuột mất của Phạm Anh Khoa và PAK Band cũng sẽ được ra mắt đông đảo khán giả hâm mộ vào ngày 24/9, trên kênh MTV Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ và giao lưu của Phạm Anh Khoa với khán giả hâm mộ:

 

 

Video clip ca nhạc đầu tay của Phạm Anh Khoa và PAK Band lần đầu tiên được tiết lộ.
 

Phạm Anh Khoa chia sẻ về vui buồn, khó khăn và những bí mật hậu trường trong quá trình thực hiện video clip ca nhạc Ký ức vuột mất. Chàng rocker cá tính và ban nhạc không quên những màn pha trò hài hước...

 


... khiến khán giả và khách mời đặc biệt - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007 Hồ Trương Phương Nga cười nghiêng ngả. Người đẹp cũng là tác giả phần lời ca khúc Ký ức vuột mất của Phạm Anh Khoa và PAK Band.

 


Phạm Anh Khoa trao quà cho khán giả tham gia giao lưu.
 


Phạm Anh Khoa và PAK Band gồm các nghệ sĩ Nguyễn Tất Thắng, Nguyễn Thiên Long, Phạm Hoàng Mỹ.
 


Phạm Anh Khoa và bạn diễn trong video clip
Ký ức vuột mất - diễn viên Bảo Ngọc.

 

Với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

 

Cả ê-kíp cùng chụp hình lưu niệm.

 

Khá đông khán giả hâm mộ đến tham dự buổi giao lưu cùng Phạm Anh Khoa và PAK Band.

 

Vợ Phạm Anh Khoa (áo sọc ngang, váy dài, ngồi bìa trái) hào hứng dõi theo màn giao lưu của ông xã.

 

Theo TNO

Ảnh: Anh Poly

people like INLOOK.VN fanpage