Bạn đang ở đây

Noo Phước Thịnh lại mặc áo dài đỏ

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tháng qua Noo Phước Thịnh diện áo dài lên sân khấu.
> Mỹ nhân trao giải tại Zing Music Awards
> Vì sao GS Xoay không được đóng Táo quân 2012?
> 365 band khuấy động không khí Zing Music Awards

Xuất hiện trong đêm nhạc "Trao gửi an lành" do Hội chữ thập đỏ TP. HCM tổ chức.  Noo Phước Thịnh đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi anh diện áo dài khăn đóng lên sân khấu khi thể hiện ca khúc “Xuân bên em”.

 

Cùng với Noo Phước Thịnh trong đêm diễn này còn có một loạt các ngôi sao có tên tuổi trong làng nhạc Việt như:  Cẩm Vân-Khắc Triệu, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lam Trường, Minh Hằng, Hiền Thục, V- mucsic… Các  ca sĩ đã trình bày những ca khúc mùa Xuân và gửi đến những lời chúc thân thương dành cho các mảnh đời có hoàn cảnh kém may mắn.
 
Mở màn chương trình là sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với ca khúc Xuân đã về  
Tại đêm nhạc "Trao gửi an lành 2012",  BTC chương trình đã tạo ra con Hạc kỷ lục quốc gia có tên gọi Bless You, mang nhiều dấu vân tay nhất từ trước đến nay. Với 18.000 dấu vân tay tượng trưng cho lòng thương yêu, sự ước nguyện về cuộc sống bình yên, no ấm và hạnh phúc của các bạn trẻ và người dân cả nước đặc biệt gửi gắm đến những mảnh đời nghèo khó và các mái ấm nhân dịp xuân về.  Con Hạc giấy Bless You được làm bằng mica, cao 2,2m, ngang sải cánh 3.5. 
 

Ca sĩ Mỹ Tâm

Theo thông tin từ BTC thì ngày 9/1 vừa qua, con hạc giấy Bless You đã được bán với giá 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền mạnh này sẽ được Hội Chữ Thập Đỏ chuyển thành quà Tết gửi đến các hoàn cảnh kém may mắn, các mái ấm trên địa bàn thành phố. 
Nhóm V-Music


Cẩm Vân - Khắc Triệu


Lam Trường

 
people like INLOOK.VN fanpage