Bạn đang ở đây

Noo Phước Thịnh bỏ cảnh nóng trong MV vì bị fan phản đối

Sau khi cho ra mắt mini album Em tặng kèm 2 MV đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Noo quyết định thực hiện tiếp một MV nữa cho ca khúc trong mini album này, đó là Chợt thấy em khóc.

Gây sốt trong thời gian gần đây với ca khúc "Chợt thấy em khóc", Noo Phước Thịnh quyết định thực hiện MV cho ca khúc này để dành tặng fan. Mới đây, trailer nóng bỏng của MV "Chợt thấy em khóc" đã được nam ca sĩ của "Nếu" cho ra mắt. Bất ngờ trailer này đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều về những cảnh quay nóng bỏng.
 

Theo Noo Phước Thịnh, cảnh âu yếm tình tứ giữa anh và nữ diễn viên chính dù chỉ xuất hiện vào giây trên màn hình nhưng đây lại là những cảnh quay ngốn nhiều thởi gian nhất của đoàn phim vì đòi hỏi phải quay nhiều góc máy khác nhau để sau đó chọn ra những cảnh có góc máy nghệ thuật nhất.

Lẽ ra với dự định ban đàu, MV "Chợt thấy em khóc" sẽ có 1/3 thời lượng dành cho những cảnh âu yếm của 2 nhân vật chính nhưng khi trailer được phát hành trên mạng, các fan ruột của Noo đã phản ứng rất mạnh vì không muốn hình tượng của Noo trong MV quá "người lớn", vì vậy trong bản MV chính thức này thì những cảnh nóng đã bị cắt ngắn đi 2/3 so với dự định ban đầu.


MV được quay tại một resort ở trung tâm quận 12, Tp.HCM với địa điểm rất độc đáo và phù hợp với bối cảnh của câu chuyện trong bài hát. Về vai nữ chính, đòi hỏi nữ diễn viên phải diễn xuất tốt, biết khóc và phải diễn đạt những "cảnh nóng". Ban đầu ekip có rất nhiều sự lựa chọn nhưng cuối cùng  Noo và ekip quyết định chọn Yumi - nữ diễn viên đã từng đóng chung với Noo trong MV Xin lỗi em. "Yumi là bạn khá thân của Noo ngoài đời nên có thể sẽ dễ dàng diễn những "cảnh nóng" hơn là một diễn viên xa lạ"- Noo chia sẻ.

 

 

Theo 2sao

 

people like INLOOK.VN fanpage