Bạn đang ở đây

Những tiết mục đáng tự hào của sao Việt trên sân khấu châu Á

Những lần xuất hiện hiếm hoi của sao Việt trên sân khấu châu Á gây ấn tượng rất tốt với khán giả các nước.

Mỹ Tâm tại Asia Song Festival 2004

   inlook.vn - hình ảnh  

Có thể nói sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại Asia Song Festiavl (ASF) lần đầu tiên được tổ chức đã đánh dấu khá nhiều cái "đầu tiên" so với các ca sĩ Việt lúc bấy giờ. Trình bày hai ca khúc Ước gì và Nụ hôn bất ngờ trên một sân khấu lớn bên cạnh những tên tuổi đình đám châu Á lúc đó là: BoA, DBSK, F4, Lê Minh... Mỹ Tâm được xem như là ca sĩ Việt đầu tiên tham gia vào một chương trình mang tính chất đại chúng và gây tiếng vang khắp Châu Á, chứ không phải là những đêm diễn mang tính chất hữu nghị giao lưu như vốn đã rất phổ biến. Sự kiện này lúc đó cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của báo giới.

 

 
Hồ Ngọc Hà tại ASF 2009

 inlook.vn - hình ảnh

 

inlook.vn - hình ảnh  

Trong buổi họp báo AST 2009 tại Seoul, Hồ Ngọc Hà đã làm cho fan Việt "nức mũi" khi xuất hiện gần như là long lanh nhất buổi tiệc, "chặt chém" hết tất cả dàn ngôi sao có mặt hôm đó bởi vẻ đẹp và phong cách thời trang rất thời thượng của mình. Không dừng lại tại đó, tiết mục Apologize trong đêm biểu diễn chính của liên hoan này cũng không hề tỏ ra thua kém so với các tiết mục của các ngôi sao lớn khác khắp châu Á. Thậm chí ngay hôm sau, hình ảnh của Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tràn lan trên khắp mặt báo Hàn trong sự xuýt xoa của khán giả Việt.  

 

Hồ Quỳnh Hương tại ASF 2006, 2008


inlook.vn - hình ảnh  
 

Nếu Mỹ Tâm là ca sĩ Việt đầu tiên tham dự ASF, Hồ Ngọc Hà là ca sĩ Việt đẹp nhất ASF thì Hồ Quỳnh Hương cũng ghi kỉ lục với hai lần được mời diễn trong Liên hoan âm nhạc lớn này. Năm 2006,Hồ Quỳnh Hương diễn Lời nguyện cầu, năm 2008, diễn Love of my life, cả hai lần đều ghi những ấn tượng khá tốt trong mắt các khán giả châu Á vì chất giọng điêu luyện hiếm có của mình. 
   

Lam Trường tại ASF 2007

 inlook.vn - hình ảnh
 

Lam Trường đại diện cho Việt Nam tại ASF 2007 và cũng là nam ca sĩ Việt duy nhất góp mặt trong Liên hoan âm nhạc này. Tuy không rầm rộ như những nữ ca sĩ, nhưng phần trình diễn của A2 cũng được khá nhiều fan Hàn biết đến. Lí do là Lam Trường đã khéo léo chọn biểu diễn ca khúc Forever(nhạc phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao) vốn đã rất quen thuộc với khán giả Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Theo như Lam Trường cho biết, khi anh kết thúc ca khúc này, khán giả Hàn đã vỗ tay rất lâu. 

Theo TTVH

people like INLOOK.VN fanpage