Bạn đang ở đây

Những sao Việt khác một trời một vực với anh em trong nhà

Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo, Angela Phương Trinh, Lâm Chi Khanh,.. sở hữu nhan sắc khác biệt hẳn so với người anh chị em ruột của mình.

Hai chị em ca sĩ Thanh Thảo – Thụy Anh có sự khác biệt lớn về nhan sắc. Khi đứng cạnh nhau, khó ai nhận ra họ là chị em ruột.

Nếu như cô chị Thanh Thảo có gương mặt to tròn thì cô em Thụy Anh lại khá gầy gò, có phần hốc hác hơn hẳn. Vóc dáng cô cũng mảnh mai hơn người chị. Năm ngoái, Thụy Anh gây chú ý nhiều vì scandal có con với nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Hoài Linh – Dương Triệu Vũ

Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ là em út trong số 6 anh chị em, danh hài Hoài Linh là người anh thứ 4.

Là anh em ruột nhưng họ lại không giống nhau về ngoại hình.

Angela Phương Trinh – Phương Trang 

Angela Phương Trinh có cô em gái là Phương Trang được nhận xét kém xinh so với chị.

Gương mặt của “bà mẹ nhí” khá hài hòa về đường nét, còn Phương Trang lại quá nhỏ nhắn, cấu tạo mặt gẫy với chiếc cằm mỏng nhọn bất thường, mất cân đối.

Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết

Trong số 3 chị em ca sĩ Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết nổi tiếng của showbiz thì chị cả Cẩm Ly và em út Minh Tuyết giống nhau hơn cả so với Hà Phương, đặc biệt ở nụ cười rộng.

Giọng ca Phố hoa và cô em gái ở hải ngoại giống nhau từ những ngày còn nhỏ.

Trong khi đó Hà Phương sở hữu gương mặt khá tròn trịa, nữ tính khác hẳn.

Lâm Chi Khanh

Mùa hè vừa qua, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh tham dự một sự kiện ở TP. HCM, đi cùng Chi Khanh là cô em gái đang có ý định bước chân vào showbiz.

Khi hai chị em đứng cạnh nhau, hiếm ai nghĩ rằng họ có cùng dòng máu. Ngay cả khi Lâm Chi Khanh chưa chuyển giới thì cô và em gái vẫn hoàn toàn khác biệt nhau. Cho tới nay, cô em của Chi Khanh vẫn chưa có động thái nào trong việc tiến thân vào làng giải trí.

Trúc Diễm - Trúc Dương 

Sinh năm 1990 nhưng Trúc Dương – em gái của người đẹp Trúc Diễm dường như già hơn tuổi. So với chị, Trúc Dương có phần lép vế hơn, ưu điểm duy nhất của cô có lẽ là đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

Năm 2011, Trúc Dương từng lọt vào vòng bán kết của Nữ hoàng trang sức Việt Nam. Trước đó, cô từng tham dự nhiều cuộc thi dành cho giới trẻ nhưng không gây được chú ý.

Thu Phương – Kim Oanh

Hoa khôi thể thao 1993 Kim Oanh chính là em gái của nữ ca sĩ Thu Phương.

Khởi điểm là Hoa khôi thể thao đầu tiên của Việt Nam nhưng Kim Oanh không gia nhập showbiz mà lựa chọn lĩnh vực kinh doanh.

 

people like INLOOK.VN fanpage