Bạn đang ở đây

Những sao chuyển giới nổi tiếng nhất Cbiz

Thẳng thắn thừa nhận chuyện cá nhân, các nghệ sĩ đã dũng cảm đối mặt với dư luận để sống thực với bản thân.

> Lộ hậu trường chụp ảnh cưới của Brangelina
> Bạn trai Mai Phương Thúy lần đầu làm người mẫu

> Những tiết mục đáng tự hào của sao Việt trên sân khấu châu Á

 

Ngụy Vỹ Kỳ
 


Nếu nhìn Ngụy Vỹ Kỳ có lẽ không ai nghĩ rằng cô là một người chuyển giới, bởi cô có vẻ đẹp nữ tính và thân hình gợi cảm. Gần đây, nữ diễn viên họ Ngụy trở thành tâm điểm mỗi lần xuất hiện trước đám đông bởi những trang phục nóng mắt.
 

Khi tham dự chiến dịch quảng bá cho bộ phim Xuân Kiều và Chí Minh, Ngụy Vỹ Kỳ không chỉ gây sốc bởi chiếc váy xuyên thấu sexy, cô còn khiến dư luận bất ngờ khi lên tiếng thừa nhận: "Tôi là người chuyển giới. Tôi từng là đàn ông".
 

Trước đó, nữ diễn viên này từng nhiều lần úp mở rằng: "Tôi mang trong mình hai giới tính và muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 để người tình hài lòng".
 

Lưu Thi Hàm
 


Trở thành người mẫu nổi tiếng của Trung Quốc, Lưu Thi Hàm đã có trong tay mọi thứ từ danh vọng, tình yêu và hạnh phúc khi cô chưa công khai câu chuyện chuyển giới của mình. Tuy nhiên, vào năm 2010, Thi Hàm đã quyết định công khai quá khứ "đàn ông" trên blog, một mình đối diện áp lực dư luận.
 

Thi Hàm bày tỏ: "Tôi không bao giờ hối hận, tôi thích con người tôi bây giờ và đã quên con người trước đây của mình, đó giống như là kiếp trước của tôi".
 

Người mẫu xinh đẹp vẫn khát khao và mong muốn có một gia đình, muốn kết hôn và có con như bao người con gái khác. Cô chia sẻ: "Hiện tại, tôi vẫn đang đấu tranh với chính bản thân mình. Với tôi mọi chuyện còn ở phía trước...".
 

Lưu Huân Ái
 


Lưu Huân Ái vốn có tên gọi cũ là Lưu Tử Hoa trước khi chuyển đổi giới tính. Giống như Lưu Thi Hàm, Huân Ái hiện đang là người mẫu và rất bản lĩnh trong nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm.
 

Cô thừa nhận được bạn trai giúp đỡ làm phẫu thuật từ năm 18 tuổi. Khi nói về quyết định chuyển giới, kiều nữ họ Lưu phát biểu: "Tôi từng là đàn ông, nhưng tôi yêu thích được trở thành phụ nữ. Quá khứ đối với tôi không còn quan trọng nữa".
 

Lưu Huyền Di
 


Là một trong những sao chuyển giới có được sự nghiệp thành công nhất, Lưu Huyền Di cho biết cô không bao giờ cảm thấy hối hận khi sống thật với công chúng.
 

Năm 2006, Huyền Di phẫu thuật chuyển đổi giới tính và tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà toàn cầu. Từ đây, cô trở thành MC trên mạng đầu tiên của Trung Quốc khi được mời làm MC đài truyền hình Nam Ninh, Quảng Tây.
 

Kim Tinh
 


Kim Tinh được coi là mỹ nhân chuyển giới thành công nhất tại Trung Quốc. Xuất thân là một nghệ sĩ múa ba lê, trước khi làm phẫu thuật vào năm 1995, nghệ sĩ này từng có một đời vợ.
 

Sau khi chuyển đổi giới tính, Kim Tinh kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc và có sự nghiệp viên mãn trên sân khấu. Hiện tại, nghệ sĩ này đang làm rất tốt vai trò của một người vợ trong gia đình.

 

Theo TTVN

 
people like INLOOK.VN fanpage