Bạn đang ở đây

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Hà Tăng

Hôm nay là ngày trọng đại đối với ngọc nữ Hà Tăng và doanh nhân Louis Nguyễn tuy nhiên, lực lượng bảo vệ vây quanh nhà cô dâu, chỉ khách mời mới được vào.

Louis và đoàn đón dâu bê lễ tới nhà Tăng Thanh Hà.
Louis và đoàn đón dâu bê lễ tới nhà Tăng Thanh Hà.

 

Thời gian này, thông tin Tăng Thanh Hà lên xe hoa với doanh nhân giàu có, thành đạt Louis Nguyễn trở thành chủ đề được quan tâm của dư luận. Dù đã lên tiếng chia sẻ rằng mình đã là người phụ nữ có gia đình nhưng đám cưới của cô vẫn gây tò mò với mọi người. Bởi vì, cô không chỉ là người nổi tiếng mà gia đình cô sắp về làm dâu thuộc dòng dõi quý tộc, giàu có.

Vốn là người kín tiếng nên cô Trúc của Bỗng dưng muốn khóc hiếm khi nào chia sẻ về chuyện tình yêu trên mặt báo. 3 năm trở lại đây, khán giả dù đã quen mặt với người đàn ông đi cạnh Hà Tăng nhưng người đẹp này lại chưa một lầnxác nhận về tình cảm với Louis Nguyễn. Ngay cả khi thiệp mời đã gửi đến bạn bè, đám cưới đã diễn ra tại Phillipines, quê hương của chồng, nhưng nữ diễn viên vẫn làm ngơ. Như vậy, đủ thấy được người đẹp muốn giữ riêng khoảnh khắc trọng đại của mình với gia đình và người thân.

Được biết, trước ngày cưới, cổng nhà riêng của cô đã được bao vây bởi một lớp bảo vệ. Gia đình cô cũng hạn chế tối thiểu mời hàng xóm đến dự tiệc cưới của con gái, một vài người dân khu nhà cô tiết lộ, họ chỉ mời khoảng 3 nhà cận kề, thân thiết. Trong khi đó, tiệc đãi khách tại While Place cũng được đội ngũ an ninh vây quanh phía ngoài, vợ chồng Hà Tăng cũng bao nguyên khu tiệc cưới sang trọng trong tối 11/11 để đảm bảo tiệc cưới diễn ra như ý muốn.

Trước khi đãi khách vào tối nay, đám hỏi của “ngọc nữ” cũng diễn ra theo đúng nghi lễ truyền thống. Lễ ăn hỏi và xin dâu diễn ra vào lúc 9 giờ sáng nay tại nhà bố mẹ đẻ của Tăng Thanh Hà. Các nam thanh nữ tứ bên họ nhà trai xuất hiện lịch lãm với trang phục dân tộc. Đi sát bên họ luôn có bảo vệ theo bám gắt gao. Những lễ vật hỏi dâu quen thuộc như: heo quay, trầu cau, kẹo bánh… được nhà trai mang tới.

Chú rể Louis Nguyễn cười rất tươi và thân thiện. Trong khi nhà trai và bạn bè thân thiết đến đủ đầy, cửa chính của nhà Tăng Thanh Hà vẫn được đóng chặt để giữ kín chuyện riêng.

9h31: Sau khi lễ đón dâu đã hoàn thành, cô dâu Tăng Thanh Hà theo chú rể Louis ra xe. Lúc này, đội bảo vệ bên ngoài đã che dù đen để các phóng viên ảnh không chụp được ảnh của cô dâu - chú rể. 
 

9h: Lễ đón dâu được diễn ra trong nhà Tăng Thanh Hà. Vì có bảo vệ xung quanh nên rất khó tiếp xúc để theo dõi diễn biến bên trong.

8h35: Xe cưới tiến thẳng vào nhà Tăng Thanh Hà trong sự chú ý của báo giới và hàng xóm. 

  Đoàn người rước dâu cũng nhanh chóng mang sính lễ vào nhà Tăng Thanh Hà.

  8h30: Nhà Louis không có trang trí gì bên ngoài.

8h25: Đoàn siêu xe rước dâu đã xuất phát từ nhà Louis. Được biết, xe rước dâu chính là chiếc Audi trắng mà Tăng Thanh Hà thường hay sử dụng.

Điều đặc biệt là khi cố gắng zoom cận cảnh, phóng viên đã chộp được hình ảnh chú rể Louis diện áo dài khăn đóng của Việt Nam. Vậy là trong lễ rước dâu, cặp đôi này sẽ diện trang phục truyền thống của Việt Nam. 

Louis diện áo dài khăn đóng

Nhà Louis cũng có bảo vệ khá đông

Dàn xe rước dâu xuất phát từ nhà Louis

7h30: Một số bạn bè thân thiết đã đến nhà Tăng Thanh Hà để chuẩn bị cho đám cưới.

Thân Thúy Hà

Hứa Vỹ Văn

Quốc Cường - Phạm Anh Khoa

Phóng viên các báo phải ở ngoài tác nghiệp

Bảo vệ khá đông

Theo TTVN/ Infornet

people like INLOOK.VN fanpage