Bạn đang ở đây

Những CĐV siêu hài ở World Cup 2014

Đóng giả Ronaldinho, Scolari lừa Messi và nhà báo, lao vào sân tập để thấy tận mắt, sờ tận tay thần tượng, thậm chí phá rào sân Maracana... là những chuyện đã xảy ra với các CĐV ở Brazil dịp này.

Một CĐV Pháp cởi trần, sơn màu cờ Pháp trên người, chạy xuống sân Fonte Nova hôm qua để bắt tay các cầu thủ nhà trong trận thắng Thụy Sĩ 5-2.

 

Fan cuồng này sau đó nhanh chóng bị lực lượng an ninh sân bắt giữ. Nhưng anh vẫn hài lòng và phấn khích, có lẽ vì đã đạt được ý nguyện.

 

Sân tập Campinas của tuyển Bồ Đào Nha hôm 18/6 chứng kiến một fan nhí nhảy hàng rào xuống sân, buộc lực lượng bảo vệ phải ra tay, để Ronaldo và đồng đội được tập trung tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Mỹ ở lượt trận thứ hai.

 

Trước đó sáu hôm, ngày 12/6 nhân viên an ninh ở Campinas cũng phải xử lý những vụ leo rào trương tự, khi Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận ra quân gặp Đức. Trong ảnh là một fan nam bị ngăn cản khi vừa leo lên hàng rào.

 

Fan nữ này tài hơn khi bằng cách nào đó vượt qua hàng rào và chạy xuống sân.

 

Nhưng chưa được sờ tận tay thần tượng Ronaldo, cô đã bị lực lượng an ninh tóm gọn và giải khỏi sân.

 

Hôm 11/6, trên sân tập ở Belo Horizonte, một fan Brazil cải trang thành Ronaldinho chạy vào sân tập của tuyển Argentina để bắt tay Messi.

 

Ngôi sao người Argentina được một phen cười no bụng, trong khi Ronaldinho cũng không giấu sự phấn khích...

 

trước khi bị các nhân viên an ninh đưa ra ngoài.

 

Fan này thì lao vào sân chỉ để được đánh giày cho Messi.

 

Một cảnh rượt đuổi khác giữa nhân viên an ninh sân tập với fan cuồng của Messi cùng ngày hôm đó.

 

Hôm 18/6, khoảng 150 CĐV Chile đập phá cửa và hàng rào khu vực báo chí ở sân Maracana để vào sân với hy vọng được xem trận đội nhà đấu Tây Ban Nha.

 

Nhiều người trong đám đông quậy phá này đã leo lên được khán đài, nhưng tất cả đều bị bắt và đưa ra ngoài.

 

Hôm qua, một CĐV lớn tuổi thậm chí còn đóng giả làm HLV tuyển Brazil chủ nhà Luiz Felipe Scolari, đánh lừa một nhà báo ngồi cạnh ông trên chuyến bay từ Rio de Janeiro đi Sao Paolo.

Nhà báo này thậm chí còn tin sái cổ đó là "Scolari xịn", thực hiện hẳn một bài phỏng vấn hoành tráng và đăng trên hai tờ báo có tiếng ở Brazil là Folha de Sao Paulo và O'Globo.

 

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage