Bạn đang ở đây

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép

Những cặp đôi này được... gán ghép vì nhiều lí do khác nhau nhưng có một điểm chung là họ đều rất đẹp đôi nếu thực sự ở cạnh nhau.
Việc ghép đôi giữa những người nổi tiếng với nhau vốn dĩ không phải là điều xa lạ với rất nhiều các fan hâm mộ thích... mơ mộng. Bất chấp thực tế cuộc sống, bất chấp là hai ngôi sao cùng giới hay dị giới, các fan miễn thấy họ đẹp đôi khi đi cùng nhau là sẽ... gán ghép. Sau đây là 5 cặp đôi mà nếu (trong thực tế) họ hẹn hò thực sự thì sẽ khiến rất nhiều fan cảm thấy hạnh phúc và hâm mộ. Tất nhiên, những sự gán ghép sau đây đều là phi thực tế nên chúng tôi mới gọi họ là những cặp đôi "siêu lý tưởng".
 
Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng
 
Nàng là nữ ca sĩ số 1 Việt Nam và là mẫu bạn gái hoàn hảo mà bất cứ đấng mày râu nào cũng ao ước, chàng cũng là "Ông hoàng nhạc Việt" thu hút hàng triệu trái tim hâm mộ mỗi khi cất tiếng hát. Vì thế, rất nhiều các fan của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đều mong rằng 2 người thực sự sẽ hẹn hò. Chưa kể,Đàm Vĩnh Hưng cũng đã không ít lần lên báo khẳng định "Với Mỹ Tâm, tôi yêu thương thật lòng..."hay "Sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm".
 
 Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 1

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 2
 
Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng chỉ biết cám ơn tình cảm yêu thương và trân trọng tình yêu của Mr.Đàm dành cho mình nhưng cô không thể nào đáp lại tình cảm đó. Rất nhiều fan cũng mong mỏi cặp đôi ca sĩ này sẽ thực sự có một kết quả "có hậu" vì với sức nóng và sự nổi tiếng của cả 2 người, sẽ có rất nhiều điều thú vị nếu cặp đôi này thực sự hẹn hò với nhau. 
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 3

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 4
 
Hoàng Thùy Linh - Harry Lu
 
Hoàng Thùy Linh và Harry Lu đã thực sự yêu nhau khi đóng cặp cùng nhau trong Thần Tượng. Và chính vì mối tình trong phim được cả 2 diễn quá xuất thần và... như thật nên khiến cho nhiều fan của cặp đôi này "ôm mộng" cả 2 sẽ thực sự là "phim giả tình thật" như rất nhiều tờ báo phân tích và đặt nghi vấn. 
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 5

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 6
 
Thực tế thì: đúng là cho đến thời điểm này, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu vẫn còn "dính nhau như sam" trong khi các hoạt động quảng bá cho bộ phim đã qua và không cần 2 diễn viên phải "diễn" là yêu nhau nữa. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng mối tình "chị em" này (Harry nhỏ hơn Hoàng Thùy Linh 4 tuổi) khó có thể xảy ra vì thực tế 2 diễn viên luôn đi cùng nhau vì cả hai chơi chung một nhóm bạn với vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chứ không phải tình cảm cá nhân nào cả.
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 7

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 8
 
Isaac - Khả Ngân
 
Khả Ngân là một trong những gương mặt trẻ được đánh giá là cá tính, xinh đẹp vượt trội trong thời gian dạo gần đây. Isaac tất nhiên nổi tiếng là thành viên điển trai nhất 365. Đó là lí do các fan của 2 sao trẻ này gần như "phát cuồng" khi thấy có một dạo cả hai luôn xuất hiện cùng nhau và không ít lần có những hành động thân thiết với nhau. 
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 9
 
Tuy nhiên, trên thực tế thì Khả Ngân và Isaac chỉ xuất hiện dày đặc bên nhau theo một dự án quảng bá đặc biệt chứ không phải một tin đồn hẹn hò nào cả. Khả Ngân vẫn còn khá nhỏ tuổi và chỉ tập trung cho việc học. Còn với Isaac, anh chàng này càng bận rộn hơn với lịch chạy show dày đặc của 365. Vì thế, "cuộc gán ghép" này có lẽ cần phải chờ thời gian trả lời mặc dù mức độ thành công có vẻ nhỉnh hơn các cặp đôi khác. 
 

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 10

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 11

 
Đặc biệt, các cặp đôi đồng tính cũng được cộng đồng fan "gán ghép" nhiệt tình vì trót mê mẩn các nhân vật trong phim:
 
Lương Mạnh Hải - Hồ Vĩnh Khoa
 
Đây có lẽ là hình tượng "cặp đôi đồng tính" đẹp đôi nhất trong các bộ phim gần đây của điện ảnh Việt. Cả Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đều là những mỹ nam được nhiều cô gái hâm mộ nên khi các fan thấy "có cớ" gán ghép 2 anh chàng này thông qua bộ phim Hotboy nổi loạn thì lập tức các diễn đàn ủng hộ tình yêu của "Lam và Khôi" mọc ra như nấm sau đó. 
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 12

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 13
 
Trong các hoạt động quảng bá cho bộ phim, cả Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đều không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau như tình yêu đôi lứa nên khiến rất nhiều fan thích thú. Tuy nhiên, cũng giống như các hoạt động quảng bá thông thường, khi bộ phim kết thúc thời gian công chiếu thì cũng là thời điểm "cặp đôi màn bạc" này chia tay. 
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 14
 
Thanh Hằng - Tăng Thanh Hà
 
Sự gán ghép đồng tính này có lẽ xuất phát từ những chi tiết "úp mở" về tình yêu của Linh Lan và Kiều Thị (vai củaTăng Thanh Hà và Thanh Hằng) trong Mỹ Nhân Kế hơn là thực tế bên ngoài. Vì trong kịch bản lẫn ngoài đời, "Kiều thị" Thanh Hằng là một người có tính cách khá mạnh mẽ, nam tính nên nhiều người mong rằng Thanh Hằngsẽ... yêu và che chở cho Tăng Thanh Hà như trong phim.
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 15

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 16

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 17
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 18
 
Sự ám ảnh đối với 2 nhân vật trong phim đã khiến các fan cũng cảm thấy vô cùng "hợp mắt" mỗi khi Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng xuất hiện cùng nhau ở ngoài đời. Chưa kể, cả Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng đều không ngần ngại dành những cử chỉ tình cảm, thân thiết với nhau khi gặp mặt. Thực tế thì đây có lẽ chỉ nên là "mối tình đẹp" trong Mỹ Nhân Kế chứ kết quả chắc chắn là 0% thực tế vì Tăng Thanh Hà đã có chồng và giữa 2 cô gái này chỉ là tình bạn đơn thuần với nhau.
 
Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 19

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 20

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 21

Những cặp đôi "trong mơ" được fan Việt nhiệt tình gán ghép 22

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage