Bạn đang ở đây

Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London

Nếu như David Beckham đang có mặt tại London thời gian này chắc hẳn anh cùng gia đình sẽ rất “sốc” khi bắt gặp những bản sao giống y chang họ từ đầu đến chân.
Thực ra đây là 1 ý tưởng khá hài hước được thực hiện bởi tờ báo lá cải hàng đầu nước Anh, The Sun. Theo đó, tờ báo này chấp nhận bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn để thuê 5 nhân vật có gương mặt và phong cách gần như giống hệt với mỗi thành viên trong đại gia đình nhà Beckham.
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 1
5 nhân vật giống hệt các thành viên trong gia đình Beckham từ ngoại hình đến cách ăn mặc.
 
 
Với vẻ ngoài rất giống kèm cách xuất hiện hoành tráng, gia đình Beckham “fake” này đã đánh lừa được con mắt của khá nhiều khán giả, những người chưa bao giờ có cơ hội gặp gỡ tận mắt David Beckham và vợ con anh. Tuy vậy vẫn có khá nhiều fan khác nhận ra “hàng giả” ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng trước sự kiện khá vui nhộn và có 1 không 2 này, họ vẫn chạy lại xin chữ ký những "David Beckham" hay "Victoria" này.
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 2
Gia đình giả này xuất hiện tại đường phố London rất hoành tráng.
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 3
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 4
Người hâm mộ dù có phân biệt được thật giả hay không vẫn chạy lại xin chữ ký gia đình này.
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 5
Các fan nô nức chụp ảnh cùng "David Beckham".
 
 
Được biết, người “thủ vai” David Beckham trong trò chơi này của The Sun có tên Andy Harmer, 34 tuổi. Anh nhận được 800 bảng (~ 26 triệu đồng) cho việc hóa thân thành danh thủ người Anh. Đây cũng là mức tiền The Sun trả cho Victoria Beckham “phiên bản 2”, người có tên thật là Camilla Shadbolt, 32 tuổi. Về những đứa trẻ nhà Becks, Evan Taw, 11 tuổi, vào vai Romeo Beckham và nhận 700 bảng (~ 23 triệu đồng). Cole Lane, 13 tuổi, đóng vai Brooklyn Beckham và bé gái Sienna Gibbs-Cook, 2 tuổi, vào vai Harper Beckham, cả 2 cùng nhận mức “cát xê” là 600 bảng (~ 19,5 triệu đồng).
 
Nhà Beckham “fake” xuất hiện làm náo loạn đường phố London 6
Đây mới là nhà Becks "xịn".

 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage