Bạn đang ở đây

NGUYÊN VĂN MÀN 'KHẨU CHIẾN' CỦA TRẤN THÀNH VÀ THANH THẢO HUGO

Hai MC đình đám thông minh của làng giải trí đã có những bài "chia sẻ" về nhau dài hàng ngàn chữ trên mạng xã hội. Dưới đây là nguyên văn những bức "tâm thư" của họ.

Chia sẻ đầu tiên của Trấn Thành

MC Trấn Thành
MC Trấn Thành

Mình đúng là "dâu của tỷ họ"!!!! Hôm qua dẫn cuộc thi "Người dẫn chương trình 2013" mình có mạo muội "thống nhất" với anh Lê Hoàng: "tối nay anh em mình phải lập băng nhóm bắn tỉa nhau nha".

Kết quả, khán giả đã có những trận cười no nê, xém chết vì sặc!!! Nhưng sau những nụ cười đó lại mang theo quá nhiều dư luận: - "TT ko nên tay đôi với BGK vì sẽ làm giảm uy tín của họ", - "TT ko nên đá xoáy..", - "TT ko nên pha trò trong những chương trình nghiêm túc như thế này". Dr. Thành đọc những comment này hơi khựng lại một chút, XIN LỖI QUÝ VỊ, gu thưởng thức của "một số" khán giả hiện nay vẫn còn cứng nhắc quá!!!! - Tại sao đá xoáy BGK là làm giảm uy tín của họ??? Tôi có hạ thấp họ đâu, tôi đang tạo điều kiện cho họ hùng biện và xoáy ngược lại tôi để chứng minh bản lĩnh của họ, rằng họ ngồi đấy là hoàn toàn xứng đáng mà! Điều này anh Lê Hoàng đã làm thật xuất sắc đêm qua. MC và BGK đang tạo ra tiết mục cho chương trình ấy chứ!!! - Tại sao cứ chương trình nghiêm túc là không được thoải mái??? Tôi có đùa cợt vô duyên đâu? Vì nếu vô duyên khán giả hôm đó đã không cười và không vỗ tay! Tôi đã rất cân nhắc trong lời nói là nên pha trò lúc nào cho "hợp lí" và "tế nhị" để vừa không bị phản cảm lại vừa làm không khí thoải mái dễ chịu hơn!!! Vì nếu tôi không làm vậy, với phần thi chỉ "nói" của 8 thí sinh và phần biểu diễn chỉ múa mà không "nói" của 4 tiết mục xiếc, tôi sợ bên dưới sẽ có người mang gối ra ngủ tới sáng hôm sau!

Vừa xong đêm thi, Sếp bên đài truyền hình (vốn rất khó tính) bắt tay tôi: "Good Job", đạo diễn Vũ Thành Vinh nhắn tin cho tôi: "hôm nay em dẫn rất tuyệt", anh Lê Hoàng ôm tôi: "chú chém đẹp đấy, như thế mới thích"!!! Vậy mà về đọc comment thì thấy: "Trấn thành ko nên......", "TT ko nên......" Nghĩ buồn thật!!! Sao họ không suy nghĩ thoáng một chút? Sao họ ko nghĩ là Dr. Thành được ban tổ chức mời vào chương trình này cũng với nguyện vọng là tôi sẽ làm giảm sự căng thẳng và nặng mùi chính luận của nó! Sao họ ko nghĩ nếu như tôi cũng biến mình thành "thanh niên nghiêm túc" tối qua thì tình hình sẽ ra sao??? Nói chung, khán giả góp ý dĩ nhiên tôi sẽ nghe, nhưng tôi chỉ có thể nghe để rút kinh nghiệm mà làm cho tốt hơn chứ tôi không thể "phản bội cá tính" của 1 Dr. Thành trong tôi được.

Rất xin lỗi vì tôi phải là tôi, "I AM WHO I AM"!!!!!!!!!!!!! "Status này được chia sẻ dưới dạng bạn bè gia đình, nghiêm cấm sao chép và đăng báo dưới mọi hình thức!!!! (--,--)" Mang ơn!!!!

Thanh Thảo thẳng thừng chê Trấn Thành trên mạng xã hội

MC Thanh Thảo Hugo
MC Thanh Thảo Hugo

Em ah ! Đọc Stt cua e mà tôi thấy e vẫn chứng nào tật nấy ! Trong suy nghĩ của e thì nơi nào ko có e nơi đó đều là dở hơi hay sao ??? E có tài, e thông minh nhưng e ko biết dùng để người khác phục e, e tự tin đến xem thường người khác ! Tôi còn nhớ rất rõ đêm CK cuộc thi người dẫn chương trình ngay sau phần thi của e tôi đã nt động viên rằng "e rất có tố chất, cố lên !" Cơ hội đến với e nhiều nhờ vào tính hài hước và sự thông minh của e ! Nhưng cũng chính điều đó làm e ảo tưởng. E nghĩ sao lại nói là đêm ấy nếu ko có sự dí dỏm của e mọi người kê gối mà ngủ ??? Xin lỗi e nhé cả 4 tiếc mục của "À Ố" show liên tục nhận được những tràn pháo tay của khán giả có mặt tại Nhà Hát ĐTH !

Đồng ý sự nhấn nhá của e có tác dụng nhưng ko phải là tất cả, nếu e biết tiết chế và dừng đúng lúc thì rất tuyệt ! Câu nói "Chúc e may mắn lần sau" của a. QL đang ám chỉ là đêm sau, tuần sau... e lại xuyên tạt để "cù lét" khán giả ! mà còn lặp lại nhiều lần nữa chứ ! E có hiểu được cảm giác a QL lúc ấy ?Việc châm chọc, khích bát người khác là sở thích của e hay sao ấy ! e huyên thuyên trong mic như một đứa trẻ bị "già" trước tuổi vậy, chứ nếu là người lớn thì khác rồi. "Tôi để ý thấy có 1 vị gk từ đầu giờ đến giờ ngồi y 1 tư thế, mặt ko hề có tí cảm xúc" e nghĩ sao khi phát biểu câu ấy.. à mà ko với e là "pha trò" câu ấy ??? tôi cảm xúc với ts thế nào e thấy ko ? tôi hào hứng theo từng tiết mục của nghệ sỹ thế nào e thấy ko ? Liệu cả BTC có " vấn đề" hay sao mà mời 1 người như e nói làm gk CK e ???? E đang tôn trong người khác theo cách như thế à ? cách riêng của e như vậy sao ??? tôi trả lời e theo đúng suy nghĩ của mình ngay lúc đó "Khi Tr.Tbước ra thì tôi , mất hết cảm xúc" e còn bảo "ah, hoá ra Tr.T là người mang cảm xúc cho bạn" lẻ ra tôi sẽ tiếp 1 câu "Tr.T rất giỏi trong việc nhìn được cảm xúc người khác, nhưng lại rất kém trong việc điều khiển cảm xúc của mình !" nhưng tôi nghĩ mình nên dừng, tính tôi ko như e, tôi biết tôi đang ở vị trí nào, và khán giả ko đến để xem nhưng cuộc đôi co như thế ! Bản thân a LH, người vốn nổi tiếng bởi những câu nói sắc sảo, chuyên đóng vai "độc" trong mỗi lần xuất hiện, tôi cá là đấu khẩu tay đôi e ko lại ! nhưng a vẫn có nhưng lúc cười trừ với câu "chặt chém" của e ! Tại sao vậy ? vì chúng tôi biết mình là ai và chúng tôi tôn trọng khán giả . Chúng tôi có thể thua e nhiều về yếu tố hài hước,thua e về tính háu thắng, thua cả về cái gọi là "lanh miệng"... chúng tôi chỉ hơn e ở điểm "Chúng Tôi Biết Dừng Lại Đúng Lúc !" Yếu tố cần thiết cho một người DCT ! E là người cầm mic chuyển tải điều hay ý đẹp cho khán giả, là cầu nối của chương trình ! Vai trò của "Host" là người chủ động để "khiển" chương trình.

Cảm ơn e khi e bảo là e "đang tạo điều kiện để gk được hùng biện, phản biện và chứng tỏ bản lĩnh, xứng đáng ngồi vị trí đó". Đây ko phải là cuộc thi dành cho gk. Sóng truyền hình ko phải là sân chơi hay sân khấu thực hành, càng ko phải là buổi họp mặt bạn bè ! E đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Tr.T đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ Đ.Diễn rằng "phải biết tiết chế Tr.T, phải cắt kịp lúc" Tại sao thế e ??? E thật sự là người có tài, có óc khôi hài, ứng biến nhanh .. những tố chất lợi thế cho nghề, nhưng hãy biết sử dụng thế nào ! tôi đã từng chứng kiến những người tài giỏi, luôn sống trong một môi trường "ngập ngụa" lời khen , ảo tưởng về bản thân mình quá lớn để rồi thất bại vì chính những ưu điểm của mình ! Mong e ko phải là người như thế để "Nghề" ko lụi tàn 1 nhân tài quá sớm ! Ps : Nhẹ lòng rồi, đi ngủ đây, cả nhà ngủ ngon nhe !

"Tâm thư" đáp trả của Trấn Thành:

Ai lỡ đọc, năn nỉ đọc hết nha!!! Và chuyển qua nhà chị Thảo dùm vì mình chưa add nick chị nên ko post được cho chỉ xem!!! Chị MC Thanh Thảo Hugo kính mến, (Hồi xưa chị toàn xưng em là "ông Thành" với "tui", em thấy chị mới sửa cách xưng hô nên em cũng sửa lại cho phải phép) Em vốn thẳng tính! Tối hôm qua, em có "GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ NÓI RIÊNG VỚI CHỊ" mà chị không chịu bắt máy. Nên em buộc lòng phải viết ra thôi! Thật sự khi đọc bài tâm thư chị viết để phê phán em, em rất buồn! Không hiểu sao bà chị của mình lại bất mãn và phản ứng gay gắt với mình như thế! Em viết ra cảm nghĩ của mình nào phải coi thường ai đâu! Em chỉ muốn một số khán giả hiện nay xem chương trình 1 cách quá nguyên tắc và cứng nhắc (chắc trong đó có chị) nên thoải mái, đỡ khắc khe hơn vậy thôi!!! Chứ em có mạo phạm gì đến bà chị của em đâu, mà chị nỡ nào chị bêu em khắp chốn vậy! Take it easy chị..........

Trong bức tâm thư chị viết, em thấy có vài chỗ oan cho em quá, em thanh minh tí nha!!!! Em chép nguyên văn chị viết luôn nha - Đọc Stt cua e mà tôi thấy e vẫn chứng nào tật nấy ! --> cho hỏi... em bị tật gì??? - E có tài, e thông minh nhưng e ko biết dùng để người khác phục e, e tự tin đến xem thường người khác ! --> cảm ơn chị đã khen, em có tự tin nhưng em không có xem thường ai hết, em nói rất thật!! - Trong suy nghĩ của e thì nơi nào ko có e nơi đó đều là dở hơi hay sao? --> em nghĩ vậy hồi nào? Sao xuyên tạc em vậy? - Tôi còn nhớ rất rõ đêm CK cuộc thi người dẫn chương trình ngay sau phần thi của e tôi đã nt động viên rằng "e rất có tố chất, cố lên !" Cơ hội đến với e nhiều nhờ vào tính hài hước và sự thông minh của e ! Nhưng cũng chính điều đó làm e ảo tưởng. --> xuyên tạc lần 2. Em ảo tưởng hồi nào? Em có bao giờ tuyên bố với ai: "em là người tài giỏi" đâu???? - E nghĩ sao lại nói là đêm ấy nếu ko có sự dí dỏm của e "mọi người" kê gối mà ngủ ??? --> sửa văn của em. Em nói "một số" khán giả chứ ko nói mọi người . Mà em nói có cơ sở mà, có 1 số khán giả đã nói với em như vậy! Chị nghĩ đi, xem chương trình thi MC để giải trí, mà nghe "nói" với phong cách trịnh trọng suốt hơn 2 tiếng không có 1 nụ cười, không lẽ không được quyền buồn ngủ??? - Xin lỗi e nhé cả 4 tiếc mục của "À Ố" show liên tục nhận được những tràn pháo tay của khán giả có mặt tại Nhà Hát ĐTH ! --> cái đó ai hông thấy! Em vỗ tay lớn nhất mặc dù em đã xem full show rồi nhưng vẫn yêu thích. Em yêu dancers mà chị! - Câu nói "Chúc e may mắn lần sau" của a. QL đang ám chỉ là đêm sau, tuần sau... e lại xuyên tạt để "cù lét" khán giả ! --> chị vừa "xuyên tạc" em vừa viết sai chính tả chữ "xuyên tạt"! Trên Youtube còn mà. Hôm đó em nói gì? "Anh àh, thi lần nữa là rớt rồi đó", đúng là như vậy mà. Đêm đó thi 2 vòng, sau đợt đầu, 4 thí sinh nào ít điểm hơn phải thi đợt 2, như vậy câu nói em có gì sai? Vô tình điều đó buồn cười, em phát hiện được nên nói ra, mọi người cười, chị lại nói em "cù lét" là sao??? - Việc châm chọc, khích bát người khác là sở thích của e hay sao ấy ! --> có thể chị nói đúng. Nhưng em chọc đáng yêu nhẹ nhàng mà, có làm tổn thương hay hạ thấp danh dự của ai đâu! Ai hiểu sẽ vẫn thấy thoải mái mà. (Trừ khi người đó quá khó tính ... như chị!) - e huyên thuyên trong mic như một đứa trẻ bị "già" trước tuổi vậy, chứ nếu là người lớn thì khác rồi. --> ko nên chê bai đồng nghiệp như vậy chị àh? Mặc dù chị có già tuổi đời hơn em nhưng em có bao giờ dám chê chị già đâu. Chị nói em là "đứa trẻ", thôi cũng được đi, nhưng cũng đừng nghĩ mình đã đủ "người lớn" chứ! Vì người lớn không chấp đứa trẻ, vậy sao chị lớn rồi mà lại lồng lộn chỉ trích em? Người lớn không hạ thấp danh dự đồng nghiệp trước phương tiện truyền thông vậy đâu!!! Chị dám viết về em nặng như vậy đã đủ hiểu chị "người lớn" thế nào rồi!!! Haiz.... - "Tôi để ý thấy có 1 vị gk từ đầu giờ đến giờ ngồi y 1 tư thế, mặt ko hề có tí cảm xúc" e nghĩ sao khi phát biểu câu ấy.. à mà ko với e là "pha trò" câu ấy ??? --> ko có pha trò đâu, em nói thật đó!!! Chị nên lên Youtube xem lại vẻ mặt và tư thế như bị chụp hình của chị hôm đó đi mới thấy em nói không hề sai. Mà còn thiếu, nguyên văn của em là "Tôi để ý thấy có 1 vị gk từ đầu giờ đến giờ ngồi y 1 tư thế, mặt ko hề có tí cảm xúc, LIỆU CÓ ẨN KHUẤT GÌ CHĂNG???". Một câu hỏi vui nhẹ nhàng hết sức bình thường. Em thiệt không nghĩ là như vậy mà cũng có thể "hurt" chị đó!!! Sao chị nhạy cảm thế, hay là ác cảm với em nè? - tôi cảm xúc với thí sinh thế nào e thấy ko ? --> dạ, không thấy mới hỏi. - tôi hào hứng theo từng tiết mục của nghệ sỹ thế nào e thấy ko ? --> như trên!!! - Liệu cả BTC có " vấn đề" hay sao mà mời 1 người như e nói làm gk CK e ???? --> em có nói BTC hay chị có vấn đề đâu? Chị tự nghĩ mình có vấn đề rồi xuyên tạc qua em thôi! - E đang tôn trong người khác theo cách như thế à ? cách riêng của e như vậy sao ??? --> sặc mùi chỉ trích!!! Em thề là xét cho cùng, ngay hoàn cảnh đó, em hỏi câu đó, với thái độ nhẹ nhàng đó không hề tỏ ra không tôn trọng chị!!! - tôi trả lời e theo đúng suy nghĩ của mình ngay lúc đó "Khi Tr.Tbước ra thì tôi , mất hết cảm xúc" e còn bảo "ah, hoá ra Tr.T là người mang cảm xúc cho bạn" lẻ ra tôi sẽ tiếp 1 câu "Tr.T rất giỏi trong việc nhìn được cảm xúc người khác, nhưng lại rất kém trong việc điều khiển cảm xúc của mình !" --> nếu chị nói ra câu đó thì chị quả là "người lớn"! Ai đời nói đứa em mình làm mình mất cảm xúc trước sóng trực tiếp, nó không buồn, trả lời lại đáng yêu như thế mà lại định dìm hàng lần 2 thì em nể "lòng dạ" của chị quá!!! - nhưng tôi nghĩ mình nên dừng, tính tôi ko như e, tôi biết tôi đang ở vị trí nào. --> tự tin về vị trí của mình vậy mà cứ toàn mắng em là "tự tin thái quá". - Bản thân a LH, người vốn nổi tiếng bởi những câu nói sắc sảo, chuyên đóng vai "độc" trong mỗi lần xuất hiện, tôi cá là đấu khẩu tay đôi e ko lại ! nhưng a vẫn có nhưng lúc cười trừ với câu "chặt chém" của e ! Tại sao vậy ? vì chúng tôi biết mình là ai. --> đã tự tin về mình chưa đủ lại lôi cả anh Hoàng vào cuộc!!! Chị ơi, anh Hoàng với em thân lắm, anh ko nghĩ như chị đâu! Sau show, anh bắt tay em và rất vui vẻ với những pha đá xoáy "cố tình" của cả hai vì em và anh ấy ý thức được mình làm điều đó không ngoài mục đích gì khác là làm khán giả cười sảng khoái!!! Thậm chí em có nhiều lần giả vờ thua ảnh để khán giả cười chọc quê nữa kìa, tại chị lo giận em nên ko thấy rồi lại bảo em ko biết tiết chế, ko có điểm dừng! Khổ thế, em nghĩ cả anh Lê Hoàng, anh Quyền Linh, và chị đều là bạn thân nên mới dám "song kiếm hợp bích" như vậy, chị có thấy em dám đá động gì đến cô Xuân Trang ko?? Vì em không biết cổ thế nào nên ko bao giờ dám đùa bậy bạ! Em chỉ dám với những ai thân với em thôi, vì em biết em trêu họ thì họ sẽ trêu lại và khán giả cần xem những pha thú vị như vậy! Em đâu có biết chị không coi em là bạn đâu, em mà biết sớm chị ác cảm với em như vậy đố 10 đứa như em cũng không dám"!!! Em xin lỗi vì đã hiểu lầm mối quan hệ mà chị dành cho em!!! - Chúng tôi có thể thua e nhiều về yếu tố hài hước,thua e về tính háu thắng, thua cả về cái gọi là "lanh miệng" ... chúng tôi chỉ hơn e ở điểm "Chúng Tôi Biết Dừng Lại Đúng Lúc !" Yếu tố cần thiết cho một người DCT ! --> chị nói với giọng "khiêm tốn" nhỉ? Chị mắng em "TỰ TIN ĐẾN COI THƯỜNG NGƯỜI KHÁC", với "giọng văn" như chị, liệu ta có nên xem lại câu đó dành cho ai thì đúng hơn không??? "Hơn em" chỗ "biết dừng lại đúng lúc". Ừ thì em thua vậy!!! Nhưng chị thiếu, chị còn hơn em nhiều thứ lắm, tại chị chưa phát hiện ra đấy thôi! Nội chuyện chị soạn cả 1 bài diễn văn đồ sộ để chửi em mà chưa có đội thanh tra của quốc gia nào có thể tìm được LÝ DO đã cho cả thế giới thấy: "Chị nóng vội hơn em, chị dễ lên cơn hơn em, chị gan dạ trong chuyện hạ thấp đồng nghiệp công khai hơn em, chị để bụng hơn em và chị thiếu suy nghĩ hơn em!!!! Nói tới đó thôi, em nên nghe chị: "biết dừng lại đúng lúc"! - Cảm ơn e khi e bảo là e " đang tạo điều kiện để gk được hùng biện, phản biện và chứng tỏ bản lĩnh, xứng đáng ngồi vị trí đó". Đây ko phải là cuộc thi dành cho gk. --> dĩ nhiên ko phải là cuộc thi dành cho giám khảo. Nhưng chị nghĩ đi, bản lĩnh của MC là hùng biện, là ngôn ngữ. Sẽ rất thú vị nếu MC và giám khảo kết hợp đá xoáy nhau 1 tí, phản pháo qua lại 1 tí, vừa trí tuệ, vừa làm khán giả thích thú, vừa chứng minh được đẳng cấp của vị giám khảo đó!!! Anh Lê Hoàng đã làm điều đó rất tốt, mọi người kính nể anh ấy! Chứ bây giờ một câu nói đá nhẹ của một đứa đàn em mà bà chị tôi cũng ko đáp lại được thì chị nghĩ sao về vị trí giám khảo của mình??? Có vậy thôi mà không chịu tương tác mà lại còn khiển trách em chi cho tội vậy??? - E đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Tr.T đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ Đ.Diễn rằng "phải biết tiết chế Tr.T, phải cắt kịp lúc" Tại sao thế e ??? --> Em cũng ko biết nữa, chị nói em mới biết đó!!! Có chuyện này àh? Em ko nghĩ là mình nguy hiểm cho truyền hình như vậy mà lại liên tục được mời dẫn trực tiếp hầu như hàng tuần suốt 2 năm nay, và cả đêm chung kết nảy lửa này nữa. Nếu có thiệt một đạo diễn dặn MC là phải kềm em, sao chị biết, đừng nói MC đó là chị nha? Vậy chị có nghe 1 số đạo diễn nói gì với MC Trấn Thành khi được giao dẫn chung với Thanh Thảo ko? Ko lẽ e nói ra đây thì quá là bất lịch sự. Chị là "người lớn", không nên dựng chuyện bêu rếu em mình trước toàn dân như vậy!!!! Ai mà tránh khỏi có lúc làm người khác phật lòng, cả chị và em đều có người không thích mình, nhưng nghệ sỹ dìm hàng nhau trên facebook hay mặt báo là chuyện không nên chị àh! Em học tập chị, em sẽ "biết dừng lại đúng lúc" để không hurt chị!!! Nói chung, đọc tâm thư của chị em rất sững sốt và hơi buồn!!! Em có làm gì quá đáng với chị đâu mà chị lại cay nghiệt với em? Đáng lẽ chị không vừa lòng em, chị nên gọi điện thoại "dạy" riêng em, như thế sẽ hay hơn việc chị chà đạp em trước toàn dân như thế!!! Với cách dẫn chương trình của em, nếu ta đặt tâm trạng thoải mái để xem nó thì nó sẽ thoải mái, và ngược lại. DO CÁCH NHÌN THÔI CHỊ ÀH! Đức phật có câu: "khi tâm ta chưa thiện, thì nhìn đâu cũng đều thấy chuyện xấu cả"!!! Chị nên thoải mái hơn trong cách suy nghĩ của mình đi. Như anh Hoàng đó, anh nhìn sự việc theo góc hài hước thì nó sẽ dễ chịu biết chừng nào! Vì anh không nghĩ là em công kích ảnh mà ảnh hiểu là Trấn Thành đang đưa cầu cho tôi "Sút"! Còn chị, em mới nói có 1 câu không hề đụng chạm gì mà chị đã vội hùng hục viết tâm thư quở phạt em, có đáng hông chị??? Em có viết status cho khán giả (mà may là status nội bộ cho bạn bè đọc thôi đó, không phải status fanpage nha) thì cũng là cho khán giả của em, chứ em có đụng chạm gì tới chị đâu mà chị đạp em??? Tình đồng nghiệp chị bán rẻ thế cơ àh? Hay là chị tỵ gì em hả chị? Em thật không biết nguyên nhân lồng lộn của chị là gì luôn áh????? Để được thêm 1 người yêu mình, khó lắm! Chứ để thêm 10 người ghét mình, dễ vô cùng! Chị làm vậy chẳng khác nào chị tuyên bố với thế giới: "chị hông có ưa em"!!! Có nên không "người lớn"??? Em đã rất cân nhắc khi viết những dòng này!!! Đáng lẽ Trấn Thành không nên nói, thấy nó tay đôi quá, thấy mình nhỏ mọn quá. Nhưng, chúng ta đều là người của công chúng, không nói ra, em sợ những khán giả không biết đầu đuôi câu chuyện mà chỉ đọc "diễn văn dìm hàng" của chị sẽ lại hiểu lầm về em! Em là người dám nghĩ dám làm và dám nhận!!! Nếu em có lỡ nói đùa mà chị không thích, "EM XIN LỖI CHỊ"!!!! Nhưng em cũng xin nói là em không hề có ý xem thường ai, và cũng chưa bao giờ nhận là mình giỏi, như chị đã phát ngôn. Em là 1 Host có cá tính, em thẳng thắn, em có cảm xúc, em có tính cách riêng, em sẽ mang nó vào chương trình mà em dẫn. Dĩ nhiên việc em mang cá tính vào chương trình còn quá mới ở Việt Nam (nước ngoài thì quá quen thuộc rồi), sẽ có người thích, người không thích, nhưng em "chấp nhận rủi ro"!!! Thà là 1 Host cá tính được 5 khán giả không thích, 5 khán giả thích. Còn hơn 1 host bình an mà 10 khán giả không ai ghét cũng không ai thích! Chị cũng yên tâm là sau vụ này, không biết chị sẽ cư xử với em thế nào, chứ riêng với chị, em hứa trước toàn dân là vẫn sẽ tươi cười để gật đầu nói "chào chị Thảo"!!!! Oan gia nên giải không nên kết, em học được ở chị câu "biết dừng lại đúng lúc"!!! He.. He.. Chị còn dạy cho em thêm 1 bài học nữa là: "KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC NGHĨ CHỊ MÌNH LÀ BẠN"!!!!!! Cảm ơn chị vì những lời hay ý đẹp mà chị đã trau chuốt dành cho em, đây sẽ là bài viết đầu tiên và cũng là cuối cùng của em cho "vụ án dìm hàng" này!!! Thân chào chị "người lớn", hoà bình và đoàn kết!!!

Thanh Thảo nói câu cuối về sự việc:

Toi ko biet Stt moi nhat la e viet hay "nguoi quan ly" sac sao cua e viet ! Nhung da ko wan trong nua roi ! Toi biet e ko bao gio chiu thua ai ! Mot lan nua, toi nghi minh nen DUNG LAI DUNG LUC ! Toi ko phai la nguoi song bang du luan, nen thoi ... TUY TAM ! Ps : ca nha oi, bo wa chuyen nay nhe !

Theo Tri Thức

people like INLOOK.VN fanpage