Bạn đang ở đây

Người yêu cũ của Đan Trường nhận lỗi với chồng và gia đình

Những chuyện vừa qua khiến Dung cảm thấy có lỗi với người đàn ông luôn ở bên cạnh, yêu thương và giúp đỡ cô.

Sau khi Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn công khai trên báo chí rằng mình bị "tống tiền", dư luận đã chia ra hai luồng dư luận. Ban đầu, phần lớn đều đứng về phía Đan Trường bởi từ xưa đến nay, chàng ca sĩ Đi về nơi xa vẫn luôn giữ hình ảnh trong sạch, không scandal và không điều tiếng.

Cũng chẳng ai nghĩ đến việc Đan Trường bày trò tạo scandal vì trong 17 năm đi hát, Đan Trường nổi tiếng là người hiền lành, nếu không muốn nói là vụng về. Ấy vậy mà luồng dư luận đó đã bắt đầu đổi chiều từ khi họ thấy được những bằng chứng cô gái tên Dung đưa ra.

Người yêu cũ của Đan Trường nhận lỗi với chồng và gia đình | Đan trường 2013,Anh Bo Đan Trường,Ca sĩ Đan Trường,Vợ Đan Trường,Fan cuồng tống tiền Đan Trường,Scandal của Đan Trường,Đan Trường bị tống tiền


Đan Trường và Dung ngày còn mặn nồng.

Căn cứ theo nội dung tin nhắn và email, ai cũng thấy được việc Dung cho Đan Trường tiền không hoàn toàn tự nguyện. Một phần của hành động phóng khoáng đó là vì tình yêu và phần còn lại là do Đan Trường quá nhiều lần "ôn nghèo kể khổ".

Theo lời Dung, số tiền cô gửi cho Đan Trường lên đến con số 60.000 USD trong khi phía Đan Trường lại cho biết, anh chỉ nhận được từ cô khoảng 18.000 USD. Dư luận ồn ào, người trong cuộc phải chịu rất nhiều sức ép. Nếu Đan Trường khổ sở vì danh tiếng 17 năm đi hát có nguy cơ đổ vỡ thì Dung phải chịu đựng sự sỉ vả từ những người hâm mộ của anh.

May mắn cho cô gái trẻ, cô không phải chịu đựng điều đó một mình. Cô chia sẻ, ở bên luôn có gia đình, chồng và những người bạn luôn bênh vực và chở che. Khi cô yếu lòng nhất cũng là lúc họ sẵn sàng chia sẻ và trò chuyện.

Biết được tình cảm của mọi người dành cho mình, Dung đã viết những lời tự sự lên blog. Đây là lần đầu tiên sau scandal, cô gái trẻ mới nói lên những cảm xúc của mình về người thân hiện tại. Trong những lời nhắn gửi cho gia đình, cô viết: "Năm nay con đã 25 tuổi rồi, chưa bao giờ con sống bám vào một ai, kể cả người yêu của mình. Suốt gần 6 năm qua Úc, con đã tự làm bằng mồ hôi công sức của mình, đi làm bảy ngày một tuần để lo cho cuộc sống của mình. Còn ít tuổi nhưng con đã biết tự lập, sống bằng đồng tiền sạch do con làm ra, chứ không phải lợi dụng đồng tiền của một ai để sống. Trong ba chị em, con là người không chính chắn, luôn sống vì mọi người nhưng không nghĩ cho bản thân mình. Sau vụ việc này, con đã nhận ra nhiều bài học cho mình, đúng như người ta nói: Làm ra đã khó nhưng giữ được tiền còn khó hơn.

Nếu đặt mọi người trong hoàn cảnh của con, mọi người sẽ hiểu. Ai là người cạn tình trước nên mình phải lên tiếng. Nếu họ không vu khống cho con tống tiền, Hoàng Tuấn không nói con chỉ là một fan bình thường, không nói số số tiền con gửi về là hoàn toàn tự nguyện và ủng hộ, thì có lẽ con không phải đưa ra nhữnh bằng chứng như vậy để bảo vệ mình, để xác minh sự thật.

Con là một người hay khóc, nhưng rất bản lĩnh khi không sợ một ai để nói lên sự thật. Dù con có sai hay đúng, con bị thiệt hay mất gì trong chuyện này nhưng con thấy vui và thoải mái khi nói lên sự thật về một con người.

Nếu họ không đi trước một bước, tố cáo vợ chồng con tống tiền, giải quyết trong nội bộ thì sự việc không ảnh hưởng tới rất nhiều người như thế này".

Người yêu cũ của Đan Trường nhận lỗi với chồng và gia đình | Đan trường 2013,Anh Bo Đan Trường,Ca sĩ Đan Trường,Vợ Đan Trường,Fan cuồng tống tiền Đan Trường,Scandal của Đan Trường,Đan Trường bị tống tiền


Dung và người chồng hiện tại.

Rơi vào scandal là điều không không ai mong muốn. Cuộc sống của gia đình cô bỗng chốc bị đảo lộn hoàn toàn, chính vì thế Dung cảm thấy có lỗi với những người xung quanh mình: "Con cảm thấy có lỗi với ba mẹ, chồng và gia đình nhưng có vấp ngã thì ta mới trưởng thành hơn, biết tránh những gì trong cuộc sống này. Con sẽ cố gắng làm lại từ đầu. Với con không có gì là vất vả, chỉ cần nói em mua cho anh cái áo hay bất cứ thứ gì, đàn ông phải sống sao cho đúng. Đúng mình sống bằng tiền mình làm ra, mình tự hào hơn và không hổ thẹn với bất cứ ai.

Cám ơn ba mẹ, hai chị, bạn bè, báo chí và mọi người đến từ khắp nơi đã gửi tin nhắn facebook, tin nhắn vào điện thoại, gửi những email rất dài ủng hộ và động viên em. Và cám ơn nhất là chồng iu, người đã bên em tiếp thêm sức mạnh để vượt qua chuyện này. Từ khi gặp anh,em mới thấy anh là một người đàn ông mạnh mẽ, sống đúng là một người đàn ông. Anh biết khuyên em nhiều điều trong cuộc sống, không nên chi tiêu lãng phí. Chưa bao giờ anh biết là một tình yêu thật sự thì không bao giờ lợi dụng nhau, tiền thì có sức khỏe là sẽ làm ra nhưng tình cảm thì nó sẽ theo ta đến suốt cuộc đời".

 
 
Theo Trí Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage