Bạn đang ở đây

NGƯỜI ĐẸP "CƯỚI NGAY KẺO LỠ" CHUẨN BỊ LÊN XE HOA

Người đẹp "Cưới ngay kẻo lỡ" Đinh Ngọc Diệp sẽ kết hôn với đạo diễn Việt kiều Victor Vũ vào tháng 10 tới, theo tiết lộ của người bạn.

 

Là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam. Mặc dù ít tham gia các sự kiện của làng giải trí nhưng mỗi lần xuất hiện, Đinh Ngọc Diệp đều trở thành "tâm điểm" của sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Chuyện tình cảm của cô cũng khiến không ít người tò mò. 

Dù nhiều người đặt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa Đinh Ngọc Diệp và đạo diễn Victor Vũ, nhưng người trong cuộc luôn từ chối trả lời hoặc im lặng về vấn đề này. Tin đồn bắt nguồn từ việc người ta thấy vị đạo diễn này liên tục xuất hiện cùng Đinh Ngọc Diệp trong các sự kiện lớn nhỏ. Đinh Ngọc Diệp là một trong số những nàng thơ từng tham gia phim của Victor Vũ. Cả hai kết hợp ăn ý cùng nhau trong dự án phim "Chuyện tình xa xứ" và "Cô dâu đại chiến".

Trong buổi tiệc sinh nhật Victor Vũ hồi cuối tháng 11/2014, Đinh Ngọc Diệp cũng luôn sánh bước cùng anh. Bữa tiệc với sự có mặt của bạn bè thân thiết. Và Đinh Ngọc Diệp cùng Victor Vũ luôn sánh bước bên nhau như một cặp đôi thực sự.  

 

Tháng 5/2015, Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ lần đầu công khai xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện ra mắt phim. Mặc dù chưa chính thức phát ngôn, lên tiếng nhưng việc thường xuyên "tay trong tay" đi cùng nhau cũng ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Một người bạn thân thiết của Đinh Ngọc Diệp mới tiết lộ cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 10 tới. Vì là người kín tiếng nên Đinh Ngọc Diệp không muốn chuyện riêng tư của mình bị đưa ra làm chủ đề "hot" để bàn tán trên cộng đồng mạng.

Gin Lê (Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage