Bạn đang ở đây

Ngọc Trinh vướng tin đồn đồng tính

Mới đây, cư dân mạng rộ lên nghi án cho rằng "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh là người đồng tính, và "một nửa" của cô không ai khác - chính là người bạn thân thiết luôn song hành cùng cô tại mọi sự kiện - diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư.
> Thần tượng, tài năng... rồi còn gì nữa?
>
Sao Việt mắc bệnh "lưỡi không xương"?
>
"Quỳnh Anh có thể bị kiện ngược tội vu khống"
Trước giờ, trong showbiz Việt đã có rất nhiều đôi bạn thân thiết bị nghi ngờ về giới tính như: Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến - Ngọc Quyên... nhưng khi được hỏi về vấn đề "nhạy cảm" này, những người đẹp bên trên vội vàng phủ nhận thông tin. Còn 2 cô nàng người mẫu Ngọc Trinh và Quỳnh Thư lại hoàn toàn khác.

Quỳnh Thư đã từng chia sẻ trên mặt báo về quan hệ của cô và Ngọc Trinh đầy úp mở như sau: "Tôi không biết phải nói thế nào cho mọi người hiểu, nhưng nhiều khi tôi cũng trộm nghĩ, nếu tôi và Ngọc Trinh yêu nhau thì chắc sẽ rất nhiều đàn ông tại Việt Nam phải ghen tị và nuối tiếc lắm".

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

Về phía Ngọc Trịnh, "nữ hoàng nội y" cũng đã từng phát biểu như sau: "Quỳnh Thư có tính cách và lối suy nghĩ của một người đàn ông trong gia đình, khi được ở bên cạnh cô ấy tôi không cảm thấy phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì vậy tôi rất muốn mẫu hình người chồng tương lai của tôi sẽ giống như Thư?!?".

Ngoài những phát ngôn đầy úp mở của 2 cô nàng, Ngọc Trinh và Quỳnh Thư càng khiến nhiều người phải hoài nghi, vì Quỳnh Thư là người luôn song hành cùng Ngọc Trinh tại mọi sự kiện, hơn cả người quản lý Khắc Tiệp của Ngọc Trinh. Ngay cả những lần, Ngọc Trinh nhận show ngoài nước ngoài, mặc dù Quỳnh Thư không có show, nhưng vẫn tháp tùng và bên cạnh Ngọc Trinh tại những lần "công tác" đó.

Bên cạnh đó, Quỳnh Thư cũng là người mẫu nữ duy nhất mà Ngọc Trinh chịu chụp hình Bikini chung. Mặc dù nổi danh là "nữ hoàng nội y", nhưng những bộ ảnh bikini của Ngọc Trinh chỉ chụp một mình cô, chỉ có vài bộ hình cô chịu xuất hiện cùng người khác, nhưng đó chắc chắn phải là Quỳnh Thư.

Ngọc Trinh và người bạn thân Quỳnh Thư luôn dính nhau như sam
 
Gần đây nhất, những bức hình "thác loạn" của 2 cô nàng trong vũ trường cũng đã được tung lên mạng. Giải thích cho những bức ảnh "nhạy cảm" này, Ngọc Trinh và Quỳnh Thư đều giữ chung một quan điểm rằng: "Họ là bạn thân, nên việc cùng nhau đi vũ trường không có gì là đặc biệt và khó hiểu".

Những hình ảnh thân thiết của Ngọc Trinh và Quỳnh Thư:

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Vnmedia

people like INLOOK.VN fanpage