Bạn đang ở đây

Ngắm lại các mỹ nhân cùng tuổi: Ai già hơn ai?

Cùng sinh năm 1995 với Phương Trinh và Xuân Nghi, nhưng "bé" Xuân Mai trông lại già dặn hơn cả.

Cùng điểm lại một số mỹ nhân cùng tuổi xem ai trông "cứng" tuổi hơn.

Xuân Nghi - Xuân Mai - Angela Phương Trinh (sinh năm 1995)

Ba người đẹp sinh năm 1995 đều nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ tuổi. Năm nay đều đã bước sang tuổi 18 nhưng vẻ đẹp của ba sao nhí ngày nào khác xưa khá nhiều. Bé Xuân Mai trông chững chạc nhất trong khi Angela Phương Trinh trẻ trung nhưng theo đuổi phong cách gợi cảm. Xuân Nghi với gương mặt bầu bĩnh, phong cách trẻ trung đúng chuẩn của một nữ sinh nhất.

Mỹ Tâm - Hiền Thục (sinh năm 1981)

Cùng sinh năm 1981 nhưng bà mẹ một con Hiền Thục luôn gây ấn tượng với sự nhí nhảnh, dễ thương. Mỹ Tâm có vẻ đẹp của một người trưởng thành, chín chắn.

Hồ Ngọc Hà - Phạm Quỳnh Anh (1984)

Hồ Ngọc Hà và Phạm Quỳnh Anh đều sinh năm Giáp Tý (1984) và cùng khởi nghiệp sự nghiệp từ khá sớm. Hà Hồ sở hữu vẻ đẹp cao sang và quyến rũ trong khi nhờ vẻ đẹp trong sáng bầu bĩnh, Quỳnh Anh có phần "ghi điểm" hơn ở độ trẻ trung.

Tăng Thanh Hà - Linh Nga (sinh năm 1986)

Linh Nga thường chọn trang phục chỉn chu và trang điểm khá đậm. Vì lẽ đó trông cô có phần "cứng tuổi" hơn so với bạn đồng tuổi Tăng Thanh Hà.

Ngô Phương Lan - Minh Hằng (1987)

Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan và Minh Hằng có ngoại hình chênh đến vài tuổi. Ngô Phương Lan trông già dặn hơn hẳn so với tuổi 26 và bên cạnh Minh Hằng trẻ đẹp, cựu hoa hậu giống một đàn chị.

Lan Hương - Ngọc Trinh (1990)

Ngọc Trinh sinh năm 1990 và là chân dài có gương mặt trong sáng và bầu bĩnh như trẻ thơ nên trông cô có vẻ "ít tuổi" hơn hẳn đồng nghiệp Lan Hương cùng sinh năm 1990.

Mai Phương Thúy - Bảo Thy (1988)

Về độ trẻ trung, Bảo Thy có phần hơn cô bạn Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy. Có thể vì phong cách ăn mặc cùng lối trang điểm trẻ trung đã giúp "công chúa bong bóng" ăn gian tuổi tốt hơn.

Midu - Dương Trương Thiên Lý - Ngọc Hân (1989)

Một điểm dễ dàng nhận ra, Midu teen hơn so với Hoa hậu Ngọc Hân và á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage