Bạn đang ở đây

Nam vương Á châu lộ 4.000 ảnh nude

Nam vương Chu Hiểu Huy lại tiếp tục vướng lùm xùm khi hơn 4.000 ảnh khỏa thân, chụp ở đủ mọi tư thế của anh xuất hiện trên mạng.

Tuy mang tên Nam vương Á châu nhưng thật ra cuộc thi này do Hãng ATV (Hong Kong) tổ chức nhân kỷ niệm 55 ngày thành lập với các thí sinh chủ yếu ở Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc. Có vài thí sinh đến từ Nga, Hàn Quốc, Thái Lan… nhưng không phải đại diện cho quốc gia mà chỉ tham dự với tư cách cá nhân.

So với cuộc thi Mr Hong Kong do Hãng TVB tổ chức, Nam vương Á châu của ATV vốn không được đánh giá cao và cách thức tổ chức cũng khá lôm côm, thí sinh lại kém sắc, kém tài. Trong đêm chung kết năm 2012, tuy không phải là người nổi bật, song với kinh nghiệm dày dạn qua những cuộc thi hình thể dành cho phái nam, huấn luyện viên thể hình người Giang Tây (Trung Quốc) Chu Hiểu Huy đã giành ngôi vị cao nhất.

Chu Hiểu Huy sinh năm 1983, từng đoạt giải Nam vương thể hình tỉnh Giang Tây 2004, giải Nhất cuộc thi Đại sứ thể hình Bắc Kinh 2005 và có mặt trong Top 10 vận động viên thể hình xuất sắc Trung Quốc.

Nam vương Á châu "lộ" 4.000 ảnh nude 1

Nam vương Á châu 2012 Chu Hiểu Huy

Ngay sau khi đăng quang danh hiệu Nam vương Á châu 2012, Chu Hiểu Huy dở khóc dở cười khi hơn 4.000 bức ảnh khỏa thân, khoe hình thể, trong đó có nhiều tấm "lộ hàng" trắng trợn lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng. Hầu như các diễn đàn đồng tính ở Trung Quốc đều nhanh tay sưu tầm những hình ảnh này.

Từ những tư thế chụp trong hơn 4.000 ảnh bị lộ trên mạng, nhiều người đã đặt nghi ngờ về giới tính của Nam vương Á châu khi cách đây hơn một năm, Chu Hiểu Huy từng xuất hiện, đi ăn và có những hành động "thân mật quá mức" với ông Trần Trạch Dân - bốTrần Quán Hy, người nổi tiếng với những mối quan hệ đồng tính cùng các diễn viên, người mẫu nam trẻ tuổi.

Nam vương Á châu "lộ" 4.000 ảnh nude 2

Nam vương Á châu "lộ" 4.000 ảnh nude 3

Chu Hiểu Huy và bố Trần Quán Hy

Trả lời chất vấn về số lượng ảnh nhạy cảm quá lớn bất ngờ tràn ngập trên mạng, Chu Hiểu Huy cho biết bộ ảnh đó anh nhận lời chụp cho một tạp chí thời trang dành cho nam giới trước khi tham gia cuộc thi Nam vương Á châu 2012. Anh bảo rằng mình tham gia chụp những hình ảnh này bằng thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc nhưng không ngờ những hình ảnh không sử dụng trên tạp chí lại bị đưa lên mạng.

Khi phóng viên đặt vấn đề đã là khỏa thân thì làm sao gọi là nghiêm túc, Chu Hiểu Huy thở dài: "Làm sao tôi có thể biết người ta chụp ở những góc độ nào. Có thể nói, đây là hành động chơi xấu của nhiếp ảnh gia". Lời giải thích này xem ra khó thuyết phục vì người mẫu khi chụp ảnh, nhất là ảnh khỏa thân, đều được xem lại ngay khi vừa lên hình.

Nam vương Á châu "lộ" 4.000 ảnh nude 4

Chu Hiểu Huy giải thích những hình ảnh này anh chụp với thái độ chuyên nghiệp và nghiêm túc

Riêng mối quan hệ với bố Trần Quán Hy, Chu Hiểu Huy khẳng định chỉ là quan hệ công việc, còn những chuyện riêng tư của ôngTrần Trạch Dân, anh không quan tâm vì anh không phải đồng tính và hiện đang có bạn gái.

Có thông tin Hãng ATV sẽ xem xét lại danh hiệu Nam vương Á châu 2012 của Chu Hiểu Huy vì những hình ảnh nhạy cảm có thể làm hỏng hình tượng của cuộc thi. Tuy nhiên mới đây, đại diện Ban tổ chức cho biết: "Cá nhân Chu Hiểu Huy đã lên tiếng giải thích về sự việc này và ATV rất thông cảm với anh nên không có chuyện tước danh hiệu như một số báo đã đăng".

 

Theo Soha

 

people like INLOOK.VN fanpage