Bạn đang ở đây

Mỹ Tâm: Giải thưởng cũng có nhiều cách để đoạt mà!

"Quan trọng là tôi làm được những gì chứ không phải là những gì người khác mang lại nên tôi không quan tâm. Giải thưởng nhiều khi cũng có nhiều cách để đoạt mà!" - Hoạ mi tóc nâu chia sẻ.

- Trong đêm Gala 9 Vietnam idol, chị có thấy mình hơi nặng lời khi mắng xối xả Ya Suy lúc đầu?

Tôi thấy cũng bình thường thôi vì thí sinh hát dở thì phải chê. Lúc Ya Suy hát hay thì tôi vẫn khen.

- Trong đêm thi, chị đánh giá chung thế nào về Hoàng Quyên và Ya Suy?

Nếu nói về chuyên môn thì Hoàng Quyên tốt hơn hẳn Ya Suy.

- Vậy chị thấy ai xứng đáng là Idol năm nay?

Tôi thấy cả 2 đều xứng đáng vì mỗi thí sinh đều có một tố chất làm cho mọi người yêu mến. Tôi cho rằng không nên nói ai xứng đáng hơn ai cả và chúng ta nên hỏi khán giả. 

Hãy để cho khán giả quyết định về chuyện đó bởi bây giờ tôi không phải là người quyết định được.

Mỹ Tâm: Tôi mắng Ya Suy thế cũng bình thường thôi!
Mỹ Tâm (giữa) tại đêm Gala 9 Vietnam idol 2012


 

- Có phải vẻ vẻ hồn nhiên, chân thật của Ya Suy đã làm chị ưu ái hơn ở Vietnam Idol?

Tôi không phủ nhận mình yêu mến Ya Suy nhiều bởi vì tính cách của cậu ấy rất dễ thương. Dù trong các buổi tập, tôi thường la Ya Suy hoài là “tại sao em lại như vậy…?” bởi vì tôi yêu mến cậu ấy nên muốn cậu ấy tốt hơn. 

Đối với Hoàng Quyên, Quyên rất tỉnh táo và luôn ý thức được điều đó nên tôi thấy rất thoải mái. Quyên cũng rất thông minh nên nói gì là hiểu ngay. Quyên rất tài năng.

Tôi cho rằng mỗi bạn đều có một thế mạnh làm cho người khác yêu mến.

- Vừa làm giám khảo Vietnam Idol năm nay, vừa quảng bá được thương hiệu thời trang mới của mình, chị thấy sao khi được mọi người cho rằng đây là chiến lược rất thông mình của chị?

Nếu cho là chiến lược thông minh thì do mọi người nghĩ vậy thôi! (cười). Với riêng tôi, tôi cũng thấy bình thường bởi tôi không phải là người tính quá nhiều gì đâu! Thấy cái gì hợp lý thì tôi làm. 

Cũng là một sự vô tình khi anh Huy Khánh làm MC cho buổi khai trương của tôi nên anh ấy hỏi chuyện đó luôn. Tôi nghĩ mọi người quan tâm, PR cho mình cũng tốt (cười). 

- Trong năm nay, làm giám khảo Vietnam Idol được nhiều khán giả yêu mến có phải là thành công nhất của chị?

(cười tươi) Ồ! Cái đó phải hỏi khán giả. Tôi chỉ nghĩ mình làm những gì có thể thôi! Tôi cảm nhận được khán giả cũng rất yêu mến mình nên rất vui.

 

Mỹ Tâm: Tôi mắng Ya Suy thế cũng bình thường thôi!
Mỹ Tâm luôn diện thời trang thương hiệu riêng của mình (ảnh: Ân Nguyễn) 

 

- Dù có nhiều hoạt động và sản phẩm âm nhạc nhưng  năm nay ít thấy hoặc không có tên chị xuất hiện ở các giải thưởng thường niên như Mai Vàng, giải âm nhạc trực tuyến của Zing… vì chị rút lui hay vì lý do gì?

Quan điểm của tôi là làm việc và cống hiến cho cuộc sống, cho khán giả, gia đình của mình và cho tất cả những gì mình nên làm. Còn chuyện giải thưởng chưa đến với tôi thì tôi nghĩ cũng không cần phải nghĩ đến việc đó bởi vì cái quan trọng là chất lượng, tôi làm được gì cho người khác chứ không phải người khác mang đến gì cho mình. 

Tất cả các giải thưởng thực sự là tôi không còn quan tâm đến.

- Chị không quan tâm vì giải thưởng bây giờ nhiều quá và trở nên kém uy tín?

Như tôi vừa nói, quan trọng là tôi làm được những gì chứ không phải là những gì người khác mang lại nên tôi không quan tâm. Giải thưởng nhiều khi cũng có nhiều cách để đoạt mà!

Đối với tôi, giải thưởng không phải quan trọng nhất và đừng nhìn vào nó mà hãy nhìn vào cách người ta đi đến với nó như thế nào mới là quan trọng.

- Khi làm giám khảo và ở các giải thưởng, chị đều bị đem so sánh với Hồ Ngọc Hà, chị có thấy khó chịu không?

Tôi nghĩ chúng ta không nên nói về việc này vì càng nói lại càng không hay!

- Xin cảm ơn chị!

 

Theo Phượng Hoàng - VTC

people like INLOOK.VN fanpage