Bạn đang ở đây

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World

Theo kháng nghị từ đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi của Mỹ, tân Hoa hậu thế giới 2013 Megan Young nên được ghi nhận là một công dân Mỹ thì đúng hơn Philippines.

Theo một số nguồn thông tin, đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh đi thi của Mỹ đã đệ đơn kháng nghị này đến ban tổ chức Miss World 2013 chỉ chưa đầy 24 tiếng sau đêm chung kết. Theo đó, phía Mỹ cho rằng, việc tân Hoa hậu thế giới 2013 mang quốc tịch Philippines là không hợp lý. Đúng hơn, cô ấy phải là một công dân Mỹ. "Cô ấy được sinh ra tại đây và bản thân bố đẻ của Megan Young cũng là người Mỹ, còn mẹ là Philippines. Đến năm 10 tuổi, gia đình mới chuyển đến Philippines. Ngay cái tên của cô ấy cũng mang ảnh hưởng của nước Mỹ. Về mặt thực tế, có thể coi cô ấy là Hoa hậu Mỹ hoặc ít nhất là "thí sinh đôi" mang 2 quốc tịch", nội dung đơn có viết.

Động thái này của Mỹ khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Đa số đều cho rằng Mỹ "thấy sang bắt quàng làm họ" để tăng thành tích trên bản đồ sắc đẹp thế giới bởi đại diện Mỹ không có mặt trong Top 10 tại Miss World 2013.

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 1

Hình ảnh đăng quang của Megan Young. Ghana đoạt Á hậu 2 và Pháp thành Á hậu 1

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 2

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 3

Ngay từ đầu, Megan Young đã trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi hoa hậu

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 4

Tân Hoa hậu thế giới 2013 mang 2 dòng máu: Mỹ và Philippines

Bên cạnh đó, chiến thắng của Megan Young tại Miss World đã giúp Philppines thăng hạng trong bản đồ sắc đẹp thế giới. Nước này đã lọt vào Top 3 quốc gia từng chinh phục 4 cuộc thi lớn và uy tín nhất. Đó là Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu trái đất và Hoa hậu quốc tế. Trước đó, Philippines đã sở hữu 2 vương miện Miss Universe, 4 lần thành công tại Miss International, 1 vương miện tại Miss Earth. Và thành tích này trở nên vẹn toàn hơn sau 63 năm chờ đợi, cuối cùng Philippines cũng có đại diện đăng quang tại Miss World. Tính tới hiện tại, đây cũng là quốc gia Châu Á duy nhất đạt được thành tích này. 

Đứng trước Philippines chính là 2 cường quốc được coi là sản sinh ra những hoa hậu: Brazil và Venezuela.

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 5

Chiến thắng của Megan Young giúp Philippines thăng hạng trong bản đồ sắc đẹp

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 6

Mỹ đệ đơn phản đối kết quả Miss World - 7

Philippines đều có đại diện đăng quang ở 4 cuộc thi: Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu quốc tế và Hoa hậu trái đất

Theo 24h
people like INLOOK.VN fanpage