Bạn đang ở đây

Mr.T: "Tôi và Yanbi không hát "Thu cuối" với lời lẽ thô tục"

Trao đổi với Mr.T, chàng ca sĩ khẳng định rằng bản thân mình cũng như Yanbi không hát những câu hát thô tục trong ca khúc "Thu cuối".

Cuối tuần vừa qua, Yanbi và Mr.T tham gia show diễn "Young Music" cùng những ca sĩ Underground tại Hải Phòng. Trong chương trình, Yanbi và Mr.T đã thể hiện khá nhiều ca khúc hit của mình trong thời gian vừa qua và được khán giả tại đây hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Nhưng sau đêm diễn, clip Yanbi - Mr.T thể hiện ca khúc "Thu cuối" được đăng tải trên mạng xã hội khiến khán giả khá "sốc" bởi đoạn điệp khúc cuối cả khán giả lẫn ca sĩ đều sử dụng ngôn từ khá tục tĩu thay vì hát đúng lời của ca khúc đó.


Hình ảnh Yanbi - Mr.T trên sân khấu "Young Music".

Trước những thông tin về sự việc trên, Cục biểu diễn nghệ thuật đã gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo gấp về sự việc trên để đưa ra quyết định xử phạt hợp lý với trường hợp của hai ca sĩ này.

 


Clip Yanbi và Mr.T hát Thu Cuối

Phóng viên cũng đã liên lạc với Mr.T để xác minh lại sự việc: "Em đã biết thông tin Cục biểu diễn nghệ thuật gửi công văn yêu cầu Sở VHTTDL Hải Phòng báo cáo về chuyện clip "Thu cuối" diễn ở Hải Phòng hôm thứ 7 vừa qua và em cũng đang chờ quyết định xử phạt xem như thế nào.

Nhưng thực sự bọn em không có lỗi trong chuyện này vì bọn em không hề hát "Thu cuối" với ngôn từ thô tục. Clip mà mọi người nghe là clip được các bạn fan Hải Phòng quay lại và đăng tải lên. Hôm đó chương trình tổ chức ở sân vận động rất đông người xem và khi bọn em hát đến đoạn điệp khúc của "Thu cuối" thì bỗng dưng một số bạn hát câu "chế" rồi mọi người cứ thế đồng thanh hát theo. Mặc dù em và Yanbi đã cố gắng hát lớn hơn để át tiếng khán giả nhưng thực sự là không thể. Nên khi mọi người nghe clip thì thấy những câu điệp khúc cuối có sử dụng ngôn từ thô tục là như vậy, nhưng đó hoàn toàn là tiếng khán giả ở dưới hát chứ không phải bọn em" - Mr. T chia sẻ.

 

Theo ĐS &PL

people like INLOOK.VN fanpage