Bạn đang ở đây

MC Tuấn Tú bất ngờ cưới vợ vào ngày mai

Là người khá kín tiếng trong lĩnh vực tình cảm thế nên MC Tuấn Tú đã khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức đám cưới.
Năm 2011, thông qua bạn bè, Tuấn Tú làm quen với cô gái bằng tuổi và nhanh chóng bị thần tình yêu hạ gục. Anh trai chú rể là ca sĩ Phan Anh cho biết cô dâu của Tuấn Tú tên là Thanh Huyền. Cô năm nay 28 tuổi, bằng tuổi với Tuấn Tú. Thanh Huyền đã từng đi du học tại Anh và hiện đang làm trong một công ty dầu khí. Được biết, Thanh Huyền là con của một vị tướng trong ngành công an. Còn bố của Tuấn Tú hiện đang làm tham tán tại Philippines. Ông cũng đã về nước để lo hôn sự cho con trai.

Là người khá kín tiếng chuyện tình cảm, Tuấn Tú không muốn tâm sự nhiều trên mặt báo. Ngay cả trong đám hỏi, khi phóng viên hỏi thăm, Tuấn Tú cũng khéo léo từ chối. Ngày hôm qua (6/8), Tuấn Tú và Thanh Huyền đã tổ chức lễ cưới ra mắt nhà gái ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Trưa mai (8/8), cả hai sẽ ra mắt họ hàng, bạn bè chú rể tại một khách sạn lớn ở Hà Nội.

mc-tuan-tu-bi-mat-cuoi-vo

Trong đám cưới, khách mời ngoài bạn bè của bố mẹ bên ngành ngoại giao còn có các diễn viên, đạo diễn, ca sĩ, người mẫu ở Hà Nội thân thiết với hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú.

Hôn lễ của Tuấn Tú sẽ được tổ chức vào trưa mai (8/8) tại khách sạn Melia (Hà Nội). Trước đó, một lễ cưới ra mắt nhà gái cũng đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Lễ ăn hỏi của Tuấn Tú và Thanh Huyền đã được tổ chức cách đây nửa tháng.

Sau khi kết hôn, Tuấn Tú sẽ quay về Bắc để sinh sống và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình chứ không tiếp tục sống ở TP HCM như thời gian trước.

inlook.vn - hình ảnh

  Tuấn Tú sẽ trở thành người có gia đình vào ngày 8/8
 

Cách đây khá lâu, Tuân Tú đã từng chia sẻ tình cảm của anh với một nữ diễn viên/MC khá nổi tiếng tại Hà Nội. Người này hơn Tuấn Tú 2 tuổi. Tuy nhiên, khi chuyện tình cảm này tan vỡ, Tuấn Tú trở nên rất kín tiếng. Anh gần như không chia sẻ bất cứ thông tin gì về chuyện tình cảm.

Tuấn Tú hiện đang là MC của chương trình Chiếc nón kỳ diệu và cũng từng tham gia một số phim truyền hình như Đường thư, Blog nàng dâu, Cô nàng tóc rối, Mặt nạ da người, Vòng tròn tội lỗi..

QT tổng hợp

  
people like INLOOK.VN fanpage