Bạn đang ở đây

Mẫu Hoa ngữ lộ giá ‘sex tập thể’ ở tiệc thượng lưu

Đầu tháng 4/2013, cả làng nghệ Hoa ngữ chấn động bởi loạt ảnh tiệc thác loạn của giới thượng lưu ở Tam Á, Hải Nam.

Với những trò chơi sex tập thể gây sốc, bữa tiệc trở thành nơi kiếm tiền của nhiều cô gái, trong đó có không ít người mẫu trẻ. Hàng loạt ngôi sao như An Dĩ Hiên, Huỳnh Dịch… cũng bị liệt vào danh sách khách mời sự kiện ăn chơi này.

mgf120413mauhoangu.zip
Bữa tiệc thác loạn của giới thượng lưu

Sau khi bị truyền thông tiết lộ, vụ bê bối tiệc thác loạn lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng, gây choáng váng cho giới nhà giàu Hong Kong, khiến không ít “tay chơi” xứ Cảng thơm phải lên tiếng “kêu oan”. Để tìm hiểu rõ hơn về nội tình bữa tiệc này, tuần báo Three Weeks (Hong Kong) đã liên hệ với một cô người mẫu Đại lục từng tham gia vụ việc (gọi tắt là A).

mgf120413mauhoangu.zip
mgf120413mauhoangu.zip
mgf120413mauhoangu.zip
Hình ảnh thác loạn tập thể ở bữa tiệc

Người mẫu A tiết lộ: “Rất nhiều đại gia sau khi tham gia tiệc lớn đã đứng ra tổ chức tiệc cá nhân, những chuyện không hay xảy ra ở chính những bữa tiệc nhỏ này. Tôi còn nhớ vào tháng 1 có người trung gian liên hệ hỏi có hứng tham gia những bữa tiệc đó không. Anh ta rất thẳng thắn nói sẽ phải phục vụ một số đối tượng, mỗi lần một người nhận khoảng 8.000 (hơn 26 triệu đồng) đến 10.000 tệ (hơn 33 triệu đồng), nếu có thêm bạn gái cùng tham gia nữa giá sẽ càng cao. Nói thật là mức giá đó quá thu hút nên tôi liền nhận lời ngay.”

mgf120413mauhoangu.zip
mgf120413mauhoangu.zip
Các người mẫu kiếm được rất nhiều tiền nhờ cơ hội này

Cô A tiếp tục hé mở: “Đến ngày hẹn chúng tôi tới sân bay, cùng ngồi máy bay với những cô gái khác tới Tam Á. Xuống máy bay lập tức được đưa đến khách sạn.

Đến tối khi tiệc lớn bắt đầu, chúng tôi phải mặc trang phục trắng, nếu có người đàn ông nào vừa ý cô gái nào họ sẽ đi tìm phòng. Nhưng sau đó không khí càng thêm náo nhiệt, chỗ nào cũng có thể sex tập thể. Tôi thực sự không chịu nổi, mỗi lần tôi chỉ cùng một người. Một tối tôi ở cùng với 5 người đàn ông nên kiếm được hơn 60.000 tệ (hơn 200 triệu đồng).

Trưa ngày hôm sau tôi ra về, đồng hành có cô gái nói kiếm được hơn 200.000 tệ (gần 700 triệu đồng). Chắc là làm tập thể, nhưng tôi nghĩ mình không thể làm nổi như vậy… Năm tới tôi nhất định sẽ không đi nữa….”

Tiết lộ của cô người mẫu này sau khi đăng tải đã thực sự gây sốt với cộng đồng Hoa ngữ. Diễn biến tiếp tục về vụ thác loạn tập thể của giới thượng lưu đang được các báo thi nhau điều tra, tìm bằng chứng.

 

Nguồn: megafun.vn

people like INLOOK.VN fanpage