Bạn đang ở đây

Mai Phương Thúy đi trao... hạnh phúc

Tối 7/9, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu 2008 Ngọc Diễm và chân dài Khánh My cùng nhau diện áo thun, quần jeans đi chụp hình và phát quà để quảng bá cho chiến dịch từ thiện "Ngày hạnh phúc". Ba người đẹp luôn rạng rỡ và nhiệt tình tham gia hoạt động dù trời mưa to.

Hoa hậu Việt Nam 2007 Mai Phương Thúy, người đẹp Ngọc Diễm và chân dài Khánh My là ba trong số nhiều ngôi sao ủng hộ chương trình Ngày hạnh phúc, nhằm mang lại một cái Tết Trung thu ý nghĩa cho con em các gia đình lao động nghèo, trẻ em lang thang tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tối qua, không quản ngại trời mưa, ba người đẹp đã diện áo thun đồng phục để chụp hình quảng bá cho chiến dịch.

 

 


Ba nhan sắc đã thực hiện hai bộ ảnh chụp với áo thun và chụp cảnh đi phát quà cho người bán hàng rong ở khu vực nhà thờ Đức Bà, TPHCM. Tuy nhiên, vì trời mua nên cả nhóm đã đổi địa điểm sang Bưu điện thành phố. Trước ống kính, Ngọc Diễm, Mai Phương Thúy và Khánh My đều rạng ngời và quyến rũ. Khi trời đã ngớt mưa, các người đẹp mang những giỏ quà đựng bánh Trung thu của chương trình đi phát cho trẻ em đường phố và những người bán hàng rong.

 

Mai Phương Thúy được rất nhiều người dân nhận ra và vui vẻ bắt tay. Cô cũng tặng cho chương trình chiếc túi xách Hermes trị giá 2.000 Euro để ban tổ chức bán đấu giá trong đêm từ thiện vào ngày 12/9.
 


Ngọc Diễm cũng rất hạnh phúc khi có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với những người dân lao động.

 


Nụ cười cám ơn của anh bán hàng rong khiến Khánh My ấm lòng.

 


Giải Vàng cuộc thi Ngôi sao Người mẫu 2011 nổi bật trên phố dù chỉ diện áo thun, quần jeans.

 


Cả ba người đẹp nhiệt tình đi bộ phát quà trên đường phố Sài Gòn.

 


Không ít người ngạc nhiên khi được Hoa hậu chủ động chào hỏi và trao quà trung thu.

 


Ba người đẹp chụp ảnh cùng nhóm tình nguyện sau khi kết thúc công việc.

 

Theo Ngôi Sao

people like INLOOK.VN fanpage