Bạn đang ở đây

Mai Giang phản pháo tin đồn bỏ tiền tỷ mua giải

Không được đánh giá cao như Thiên Trang nhưng lại bất ngờ đăng quang Vietnam’s Next Top Model, Mai Giang đã phải đối mặt với những lời xì xào sau đêm chung kết về chuyện bỏ tiền tỷ ra mua giải.

- Cảm xúc của Mai Giang khi đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2012? 

 

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì những gì đã làm được. Chặng hành trình phía trước cũng còn rất dài, tôi cần phải hoàn thiện mình nhiều hơn nữa.

Mai Giang phản pháo tin đồn bỏ tiền tỷ mua giải

Mai Giang đăng quang Vietnam's Next Top Model 2012

- Mai Giang có bất ngờ với kết quả này?

Kết quả dĩ nhiên là bất ngờ, bởi cơ hội dành cho 3 thí sinh đều ngang nhau, dù Giang rất tự tin vào mình nhưng cũng không thể phủ nhận được “sức nặng” của 2 “đối thủ” còn lại được. (cười)

- Không ít người cho rằng, Mai Giang chưa hội tụ đủ yếu tố sang trọng, quyến rũ và cá tính như tiêu chí của chương trình năm nay để bước lên ngôi vị quán quân? 

Theo tôi nghĩ, tôi hội tụ đủ 3 yếu tố đó. Mọi người cứ luôn cho rằng cá tính là cái gì đó quá gai góc. Nhưng tôi không cho rằng như vậy. Cá tính là bản chất của mình, mỗi người đều có một cá tính riêng. Khi nhìn tôi họ sẽ biết tôi là Mai Giang chứ không phải ai khác. 2 yếu tố còn lại tôi tự tin là mình đang phát huy nó một cách tốt nhất. 

- Không được đánh giá cao như Cao Thị Thiên Trang, nhưng lại bất ngờ đăng quang Vietnam’s Next Top Model, Mai Giang sẽ nói gì khi có người đặt câu nghi ngờ bạn mua giải? 

Chắc chắn là không thể có chuyện mua giải rồi. Thực tế thì trước khi đến với cuộc thi này, tôi không quen biết bất cứ ai trong ngành người mẫu. 

Vietnam’s Next Top Model là một chương trình thực tế, là một cuộc thi tìm kiếm những người mẫu tiềm năng để giúp họ phát triển và thành công trở thành những người mẫu chuyên nghiệp. Suốt mấy tháng ghi hình phát sóng, phía sau chúng tôi là cả một ekip hơn trăm người làm việc liên tục, tôi nghĩ không có đồng tiền nào có thể mua được điều đó. 

Hơn nữa, giải thưởng của chương trình là gắn liền với công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models. Người được lựa chọn phải là người có khả năng làm việc và đem hiệu quả cho công ty chứ đâu thể là những con búp bê làm cảnh. 

- Đánh giá một cách công bằng và khách quan nhất, Mai Giang sẽ nói gì về Top 3 cuộc thi năm nay?

Thật sự thì tôi cảm thấy Kha Vân và Thiên Trang đều là những đối thủ nặng kí và cả 3 chúng tôi đều khá ngang hàng nhau. Mỗi người đều có một thế mạnh riêng và tôi chắc là mọi người đều rất khó dự đoán ai có thể trở thành quán quân cho đến tận đêm chung kết. 

Bình thường khi tập luyện, tôi không thật sự trội hơn hẳn so với cả 2 đối thủ của mình. Nhưng khi có khán giả, cảm nhận được sự cổ vũ và động viên của mình, tôi sẽ phiêu hơn và thể hiện tốt hơn. Và hơn hết tôi có sự điềm tĩnh trong phần thi catwalk và photoshoot. Tôi nghĩ đó chính là ưu thế giúp tôi giành giải quán quân.

Mai Giang phản pháo tin đồn bỏ tiền tỷ mua giải

Top 3 chung cuộc Tìm kiếm người mẫu 2012

- Ở trên Mai Giang nói mình tự tin nhưng tại sao trước đây chính bạn lại từng có ý định bỏ sân chơi Vietnam’s Next Top Model?

Ý định từ bỏ sân chơi Vietnam’s Next Top Model là sự bồng bột của tuổi trẻ và khi ấy, tôi vẫn chưa ý thức rõ ràng được những điểm mạnh của mình. Tôi lo liệu sang Mỹ tôi sẽ không thể để lại ấn tượng tốt cho những nhà thiết kế và tuyển dụng ở New York.

Đi casting tại New York Fashion Week, bạn không chỉ còn là một thí sinh trong Vietnam’s Next Top Model nữa mà bạn còn là đại diện cho người mẫu Việt Nam bước ra thị trường quốc tế. Áp lực ấy thật sự rất nặng nề. Tôi lo rằng mình sẽ khó có thể thành công. 

- Điều làm Mai Giang tự ti nhất ở bản thân mình là gì?

Điều tự ti nhất của tôi trước đây là hay để lạc mất sự tự tin. Nhưng thật may bây giờ tôi đã tìm thấy nó và nhất định sẽ không để mất nó nữa.

- Nhiều người cho rằng khuôn mặt Mai Giang chưa thật sự ấn tượng, Mai Giang có ý định phẫu thuật thẫm mỹ bộ phận nào đó trên khuôn mặt mình?

Tôi chưa bao giờ có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ cả bởi tôi tự tin với những đường nét trên khuôn mặt mình. Nếu có chỉnh sửa, tôi chỉ đi làm lại răng để hoàn thiện hơn thôi.

Mai Giang phản pháo tin đồn bỏ tiền tỷ mua giải

- Mai Giang đã chuẩn bị điều gì để bước chân vào nghề người mẫu chuyên nghiệp? Bạn có thể chia sẻ những dự định của mình sau khi bước ra khỏi cuộc thi này?

Những kĩ năng và những trải nghiệm, những bài học từ 4 vị giám khảo là những gì tôi đang có sau cuộc thi. Tôi cần thời gian để trao dồi  nhiều kinh nghiệm hơn nữa.

Sau khi trở thành quán quân, tôi chính thức trở thành người mẫu độc quyền của BeU Models với những gì BeU Models đã làm được trong thời gian qua tôi tin tưởng vào những kế hoạch mà công ty dành cho mình trong thời gian tới. Tôi cần học thêm tiếng Anh, trau dồi khả năng ngoại ngữ. 

- Mai Giang có tự tin mình sẽ làm nên chuyện ở thị trường người mẫu quốc tế, khi mà nhan sắc, kĩ năng cũng như trình độ ngoại ngữ của tân quán quân chưa được đánh giá cao?

Chiến thắng ở Vietnam’s Next Top Model chỉ là sự khởi đầu. Vươn ra thị trường quốc tế là mục tiêu lâu dài của tôi. Và khi tôi đã muốn thì tôi sẽ cố gắng hết mình vì mục tiêu ấy. Trong thời gian ngắn nhất tôi sẽ có kế hoạch để hoàn thiện bản thân mình.

- Xin cảm ơn Mai Giang.

 

people like INLOOK.VN fanpage