Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông

Cơ ngơi riêng thuộc hạng sang này đang được người đẹp hoàn thiện phần nội thất.

Mới đây, khi ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ lộ diện trên một tờ báo mạng, nhiều người đã bị ấn tượng bởi cơ ngơi quá rộng và sang trọng với màu trắng tinh khôi. 

Nhưng đó là ngôi nhà cô sở hữu từ năm 2008, còn hiện tại, cô đang xây thêm một căn biệt thự hoành tráng hơn rất nhiều so với nhà cũ.

Lý Nhã Kỳ cho biết, khu biệt thự mới nằm ở quận 7, thuộc khu đô thị Him Lam, TP.HCM đã thực hiện được 7 tháng. Hiện tại, nhà đang trong giai đoạn hoàn thiện phần nội thất. Dự kiến khoảng 3 tháng nữa sẽ được khánh thành.

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông 1

Nhà cũ của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ nói, căn biệt thự không chỉ khắc phục được những hạn chế của ngôi nhà cũ cách đây 5 năm mà còn giúp chủ nhân đi lại thuận tiện hơn vì gần với quận 1. Hơn nữa, ngôi nhà cũ trên đường Mỹ Kim 1, Phú Mỹ Hưng tuy cũng là tâm huyết của cô nhưng khi đó, do yêu thích màu trắng nên ngôi nhà được thiết kế với màu trắng chủ đạo. 

Sau vài năm sở hữu, cô nhận thấy, với một người độc thân ở trong ngôi nhà có màu lạnh như thế hơi thiếu sự ấm áp, không phù hợp với một người năng động và vui vẻ như cô.

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông 2

Showroom thời trang trên đường Đồng Khởi của Lý Nhã Kỳ

Rút kinh nghiệm lần trước, ngôi biệt thự ở quận 7 lần này sẽ đa dạng màu sắc như hồng, cam, trắng, đỏ... để phù hợp với từng thiết kế của căn phòng. Lý Nhã Kỳ tự hào cho biết, ngôi nhà là do cô lên ý tưởng thực hiện vì có diện tích rất rộng nên mỗi hạng mục là một nhà thiết kế khác nhau. 

Phần nội thất cũng được chính tay cô lựa chọn và phần lớn là đặt mua ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ số tiền đầu tư cho ngôi nhà siêu sang lần này.

Với ngôi nhà cũ ở Phú Mỹ Hưng, Lý Nhã Kỳ khẳng định, cô sẽ không bán mà cứ để đấy, hoặc cho thuê.

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông 3

Lý Nhã Kỳ xây thêm biệt thự nghìn mét vuông 4

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên Facebook cá nhân

Bên cạnh hai biệt thự thuộc hạng sang này, Lý Nhã Kỳ còn là bà chủ của showroom thời trang kết hợp trung tâm mua sắm, nghỉ ngơi với diện tích hơn 600m2, tọa lạc trên con đường đắt đỏ nhất của TP.HCM là Đồng Khởi.

Theo Giadinh.net.vn

people like INLOOK.VN fanpage