Bạn đang ở đây

Long Nhật: 'Cứ vào khách sạn là phải ngủ với nhau sao?'

Nam ca sĩ đã chia sẻ quan điểm trước những hình ảnh thân mật của mình và một chàng trai lạ mặt trong khách sạn đang gây xôn xao.

Từng không ít lần dính nghi án giới tính, mới đây, Long Nhật càng khiến công chúng tò mò thêm về những hành động thân mật, ôm ấp một chàng trai lạ mặt nơi công cộng. Không ít các cử chỉ thể hiện tình cảm như khoác vai, nắm tay, cười nói... cùng hành động dắt tay nhau vào tận phòng nghỉ khách sạn của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ giữa Long Nhật và người đàn ông lạ mặt.

Liên lạc với Long Nhật, anh cho biết người đàn ông vào khách sạn cùng mình chính là quản lý mới sau khi chia tay với chàng trai Sỹ Nguyễn. Đặc biệt Long Nhật còn cho biết sự hâm mộ của chàng Việt kiều dành cho mình " Anh này tên Minh, là chủ một hệ thống nhiều tiệm làm đẹp ở Mỹ. Anh Minh rất thương tôi và hâm mộ giọng hát của tôi. Vì vậy thời gian trước khi tôi qua Mỹ biểu diễn, anh có đến làm quen và xin số điện thoại để liên lạc khi về Việt Nam.

Cả hai vào khách sạn

Khi về nước anh hẹn tôi ra gặp thì biết tôi đã không còn làm việc với người quản lý cũ nên anh Minh muốn giúp tôi quán xuyến công việc. Anh ấy muốn bỏ tiền đầu tư cho tôi để ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Những bức hình mà mọi người nhìn thấy là tôi giúp anh ấy nhận phòng khách sạn khi anh ấy về nước thăm tôi". Long Nhật chia sẻ

Khi được hỏi có ý kiến cho rằng Long Nhật đang cố tình tạo scandal mới thu xếp cho người vào tận phòng để chụp hình, Long Nhật thẳng thắn: "Nói tôi tạo sự chú ý là sai lầm vì nếu tôi chụp thì hình phải đẹp và hấp dẫn hơn kiểu như phải vào tận phòng chứ không phải mờ mờ như mọi người thấy. Cứ vào khách sạn là phải ngủ với nhau hả, mọi người thật nhạy cảm quá" .

Vào phòng

Chia sẻ cảm nghĩ của vợ mình trước những hình ảnh nhạy cảm đó thì Long Nhật cho biết "Đối với vợ tôi chuyện này hết sức bình thường vì khi đi diễn tôi thường ngủ chung với các chàng trai là ca sĩ hoặc nhóm nhạc và vợ tôi cũng có đi cùng, chuyện đó đâu có gì quá đáng"

Theo Báo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage