Bạn đang ở đây

Lindsay Lohan ném cốc vào phóng viên ảnh

"Cô nàng lắm chiêu" nổi giận ném cốc vào một nhiếp ảnh gia nhưng trượt. "Vật thể lạ" bay thẳng vào một cô phục vụ và làm cho bữa tiệc của Tuần lễ Thời trang New York, tổ chức tại khách sạn Standard, trở nên náo loạn.

Khá im hơi lặng tiếng sau thời gian liên tục ra tòa và hơn 3 tháng trong trại cai nghiện, giờ đây có vẻ Lindsay Lohan đã trở lại, "muôn phần lợi hại hơn xưa". Cô tiếp tục bộc lộ bản tính thiếu kiềm chế tại dạ tiệc "Black and White" do tạp chí V tổ chức tại New York, nhân tuần lễ thời trang ở đây.

Theo trang tin The Cut, đang ngồi tán chuyện với bạn ở một góc, đột nhiên Lindsay đứng bật dậy, ném ly rượu mình đang uống dở vào một cô phục vụ. Thủy tinh và chất lỏng bắn tung, cùng với lời hét của nữ diễn viên về phía "nạn nhân": "Không phải cô, mà là anh ta cơ". Lindsay chỉ vào một người đàn ông mặc áo phông trắng đứng gần đó.

Người đó là Jasper Rischen, phóng viên ảnh của tờ V. Anh này đã xác nhận sự việc trên Twitter sau đó: "Ồ, Lindsay Lohan đúng là không ra gì, đúng như người ta nói. Cô ta định ném cốc rượu vào tôi khi tôi đang làm công việc chụp hình cho tạp chí của mình".

Ngôi sao bê bối đã không nhận ra nhiếp ảnh gia đó đang làm việc cho tờ báo là đơn vị tổ chức bữa tiệc mà cô tham dự. Lindsay cho rằng anh ta đã cả gan chụp ảnh khi cô đang vui chơi.

 

Lindsay Lohan mặc sexy khi đi dự tiệc Black and White cùng mẹ - Dina Lohan, nhà thiết kế Cynthia Rowley và một nhóm bạn thân.


Nhưng vở hài kịch chưa kết thúc ở đây. Sau đó, Lindsay đi cùng nhà thiết kế Cynthia Rowley và một người bạn nữa ra một khu vực khác của quầy bar. Vài chục phút sau, đèn phụt tắt và nhạc cũng im bặt, một người đàn ông hét lên: "Cô ấy bị thương". Nhân viên y tế xuất hiện và cấp cứu cho một phụ nữ tóc đen, ngay nơi Lindsay vừa ngồi. Khi cô này được chuyển lên cáng, người ta nhìn thấy cả phần lưng chiếc váy đen của cô đẫm máu. Một nhân viên an ninh xác nhận nguyên nhân gây vết thương là thủy tinh từ một chiếc cốc vỡ.

Chưa có ai buộc tội Lindsay về vụ này, nhưng với "tiền án tiền sự" thiếu kiềm chế của cô, cùng vụ rắc rối mà cô gây ra ngay trước đó, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi: "Liệu đây có phải là khởi đầu của giai đoạn nổi loạn tiếp theo của nữ diễn viên Freaky Friday?".

Cuối năm 2010, Lindsay Lohan trải qua đợt điều trị kéo dài 3 tháng trong trại cai nghiện, theo phán quyết của tòa. Cô mất nhiều hợp đồng làm phim vì phải thi hành án phạt. Sau khi ra khỏi trại, cô gái 24 tuổi tuyên bố sẽ rèn luyện để có lối sống lành mạnh, tích cực hơn. Cô ít khi xuất hiện tại các sự kiện cho đến khi gây ra vụ bê bối mới này.

 

Theo VNExpress

Ảnh: WEN

people like INLOOK.VN fanpage