Bạn đang ở đây

Larissa quảng cáo đồ chơi tình dục

Larissa Riquelme, fan nữ nổi tiếng người Paraguay, mới đây đã ký hợp đồng quảng cáo với một tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi tình dục có trụ sở tại Brazil.
Trong một thời gian dài, Larissa Riquelme bỗng nhiên "mất tích" trên các phương tiện truyền thông, và người ta không biết được cô gái Paraguay này làm gì.

Một số chương trình giải trí mà Larissa thường tham gia trước đó cũng vắng bóng cô. Được mệnh danh là "bạn gái của cả thế giới", rất nhiều người đã thắc mắc về việc Larissa "mai danh ẩn tích".

Larissa, tình dục, chân dài, bóng hồng
Larissa Riquelme và hình ảnh đầu tiên với Hot Flowers

 

Giờ đây, Larissa bất ngờ quay trở lại và gây đình đám khu vực Nam Mỹ. Theo đó, Larissa đã quyết định ký hợp đồng làm đại diện hình ảnh cho Hot Flowers - một hãng sản xuất đồ chơi tình dục.
Hot Flowers là tập đoàn sản xuất dụng cụ tình dục và cả đồ lót. Theo báo cáo, Hot Flowers hiện tại cung cấp trên 700 sản phẩm khác nhau cho việc hỗ trợ tình dục.
Không chỉ có thị trường lớn tại Brazil, Hot Flowers còn có chỗ đứng không nhỏ ở khu vực Nam Mỹ và đang vươn tầm ra thế giới.
Việc ký hợp đồng quảng cáo với Larissa được xem là một bước đi quan trọng với Hot Flowers, nhằm phát triển mạnh hơn nữa thương hiệu của mình.
Trước mắt, trong hợp đồng đã ký kết, Larissa có vai trò khuếch trương hình ảnh Hot Flowers tại các thị trường Argentina, Paraguay, Uruguay và Venezuela.
"Hình ảnh của Larissa đóng vai trò vô cùng quan trọng với chuỗi cửa hàng của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi khẳng định giá trị và địa vị thương hiệu tại Nam Mỹ", ông Lucas Bertiplagia, GĐ Tài chính của Hot Flowers, chia sẻ.

Trong tuần sau, Larissa sẽ có mặt ở Brazil để bắt đầu cho quá trình quảng bá của mình với công cụ hỗ trợ tình dục của Hot Flowers.
Theo Vietnamnet

people like INLOOK.VN fanpage