Bạn đang ở đây

Kim Hyun Joong kiện ngược tình cũ gian dối, đòi bồi thường 20 tỷ

Phía luật sư Kim Hyun Joong cho biết họ đang kiện ngược lại cô Choi 1 triệu USD (khoảng 20 tỷ đồng).
Theo thông tin từ luật sư của Kim Hyun Joong vào ngày 3/6. Phía ca sĩ Kim đang có ý định kiện ngược lại bạn gái cũ vì sự gian dối trắng trợn. Số tiền dự tính đòi bồi thường lên tới 1 triệu USD (hơn 20 tỷ đồng).

Phía luật sư cho biết, cô Choi đòi bồi thường 1,4 triệu USD (gần 30 tỷ đồng) do tổn thương tâm lý, stress nặng trong quá trình bầu bí. Nhưng phía luật sư khẳng định, côi Choi không cung cấp được bất kỳ bằng chứng nào cho thấy đang mang bầu và cả vụ sảy thai vào năm ngoái.
 

 
 
Thậm chí, đại diện này cho biết tấm ảnh X Quang xương sườn bị gãy của Choi năm ngoái là bằng chứng giả tạo. "Cô ta nói bị thương vào ngày 21/7 nhưng hình ảnh X Quang lại chụp ngày 18/8. Đâu là bằng chứng cho thấy Kim Hyun Joong là người gây ra vụ việc này, lời khai hoàn toàn bất nhất".

Thêm vào đó, khi cô tuyên bố bị sảy thai do Kim Hyun Joong đánh, cô lại tung ra ảnh ở vùng vai và tay thay vì vùng bụng tổn thương. 

"Lúc đó, Kim Hyun Joong quá mệt mỏi nên vẫn chi trả 600 triệu won cho cô ấy coi như xong việc. Không ngờ cô ấy không biết thân phận".

Luật sư của Kim khi đề cập đến cái thai trong bụng Choi bày tỏ sự hoài nghi. "Cô ấy báo tin bầu bí chỉ sau 12 ngày mang bầu. Đây là điều vô lý theo quan điểm các chuyên gia y tế, nếu thật sự cô không có thai vào thời gian đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những rắc rối hiện nay".
 
Theo 2sao.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage