Bạn đang ở đây

Kiều nữ Đài “thác loạn” lộ hơn 600 ảnh khỏa thân

Chân dài Vương Nhược Uy không hề cảm thấy xấu hổ mà còn vô tư coi chuyện chụp ảnh nude là điều bình thường.

Hôm qua (24/1), báo giới bất ngờ đăng tải tin tức kiều nữ xứ Đài – Vương Nhược Uy bị rò rỉ tới hơn 600 bức ảnh khỏa thân trên mạng. Những tấm hình không mảnh vải che thân của Nhược Uy khiến nhiều người tỏ ra hết sức bức xúc.

 Kiều nữ Đài “thác loạn” lộ hơn 600 ảnh khỏa thân 1
Vương Nhược Uy lộ hơn 600 bức ảnh khỏa thân 

 

Để xác nhận thông tin này, phóng viên đã trực tiếp liên lạc với mỹ nhân họ Vương. Được biết, bản thân Vương Nhược Uy lên tiếng khẳng định loạt ảnh bị tung lên mạng đều là ảnh của mình. Cô nói: “Đó là ảnh của tôi. Cách đây 3 năm tôi đã chụp hơn 600 tấm hình này vì thực sự muốn lưu giữ làm kỷ niệm. Tôi không hề mong muốn hình ảnh riêng tư của mình bị lộ ra bên ngoài. Hiện tại, tôi cảm thấy rất mệt và buồn vì chuyện lộ ảnh”.

 Kiều nữ Đài “thác loạn” lộ hơn 600 ảnh khỏa thân 2
Chân dài họ Vương thản nhiên thừa nhận chuyện ảnh nude để làm kỷ niệm 

 

Nhiều cư dân mạng cho rằng thái độ thản nhiên của Nhược Uy trước scandal cho thấy cô chính là thủ phạm đứng đằng sau sự việc. Để mong nổi tiếng, cô đã tự làm rò rỉ ảnh nóng của mình.

Vốn là một chân dài bất hảo trong làng giải trí, Vương Nhược Uy từng công khai chuyện thủ dâm trong một cuộc phỏng vấn với báo giới. Suốt 3 năm qua, Nhược Uy không hề có hoạt động nào và đây là cơ hội để cô đánh bóng tên tuổi.

 Kiều nữ Đài “thác loạn” lộ hơn 600 ảnh khỏa thân 3
Năm ngoái, Lại Huỳnh Vũ cũng từng làm rúng động showbiz khi lộ 457 tấm ảnh nóng

 

Trước Vương Nhược Uy, showbiz Đài cũng rúng động trước vụ lộ gần 500 bức ảnh nóng của ca sĩ trẻ Lại Huỳnh Vũ vào năm 2012.

 

Theo Afamily

people like INLOOK.VN fanpage