Bạn đang ở đây

Jennifer chính thức xin lỗi sau khi "tố" Quang Dũng

Ngay sau những lời chỉ trích phản đối việc Jennifer Phạm tố cáo Quang Dũng "lợi dụng" con trai mình của cư dân mạng, cựu Hoa hậu xinh đẹp đã chính thức nói lời xin lỗi đến những người đã từng yêu mến cô trên facebook cá nhân.

Những lời chua chát mà hoa hậu dành cho chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng đã khiến dư luận thêm một phen dậy sóng. Tuy nhiên, người phải hứng chịu 'sóng gió' của vụ việc này lại không phải chàng ca sĩ điển trai Quang Dũng.

Status chỉ trích Quang Dũng của cô đã vấp phải sự phản đối mãnh liệt từ khán giả, khi phần đông mọi người cho rằng chính bản thân Jennifer Phạm cũng chưa hoàn thành tốt vai trò người mẹ. Phần lớn những ý kiến chỉ trích Jennifer Phạm đã tung hê chuyện riêng của gia đình, gây ảnh hưởng xấu tới chính cuộc sống riêng tư của mình và cậu bé Bảo Nam. Gay gắt hơn, còn có cả những độc giả mạnh mẽ lên tiếng: "Mẹ còn chẳng nuôi con, giờ còn lên tiếng trách móc nỗi gì?", "so với Quang Dũng thì Jenni mới là người không làm tròn thiên chức của một người mẹ, không xứng đáng để nhận giải "Bà mẹ của năm"...

Sau chuyện này, hình ảnh của Jennifer Phạm đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Trước đây, trong mắt công chúng, Jennifer là một cô hoa hậu dịu dàng, nữ tính và đằm thắm. Tuy nhiên, với sự "ghê gớm" trong những lời chỉ trích này, có vẻ như Jennifer Phạm đã mất đi phần nào hình tượng của mình.

Để xoa dịu dư luận, mới đây Jennifer đã chính thức nói lời xin lỗi trên trang facebook cá nhân của mình "Jenni rất tiếc vì sự nóng giận của mình đã tạo nên sóng dư luận không tốt và không đáng có ảnh hưởng đến con trai mình. Dù sóng gió như thế nào đi nữa vẫn không thể nào thay đổi tình mẫu tử. Cảm ơn tất cả mọi người".

 


Hình ảnh chụp lại facebook cá nhân của Jennifer

 

Có thể nói đây là sự cố đáng tiếc trong quãng đời nghệ thuật khá trong sạch của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ sau những đóng góp và nỗ lực của cô trong showbiz Việt. Thế nên lời nhận lỗi chân thành của Jennifer đã được đón nhận cùng với rất nhiều lời động viên chia sẻ.

Jessy

people like INLOOK.VN fanpage