Bạn đang ở đây

IRINA SHAYK BỊ NGHI NGỜ "ĐÀO MỎ" NGƯỜI TÌNH MỚI

Siêu mẫu Nga không chiếm được thiện cảm đối với các "chiến hữu" thân thiết của Bradley Cooper.

Siêu mẫu Nga Irina Shayk và nam tài tử Bradley Cooper đã trải qua 7 tháng hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi vẫn say đắm trong tình yêu và luôn dành trọn thời gian trong những kỳ nghỉ để bên nhau. Hồi tháng 7, Bradley Cooper còn đưa người tình siêu mẫu và mẹ anh là bà Gloria Campano tới nghỉ mát ở vùng biển thành phố Atlantic, New Jersey, Mỹ. 

 Irina Shayk bị nghi ngờ "đào mỏ" người tình mới - 1

Irina Shayk và Bradley trong kỳ nghỉ tại Hy Lạp

Mặc dù Bradley Cooper dường như đã hoàn toàn bị chinh phục bởi chân dài xứ bạch dương thì bạn bè của anh lại tỏ ra nghi ngờ và đề phòng người đẹp 29 tuổi. Tạp chí OK vừa dẫn một nguồn tin thân cận cho hay bạn bè của nam tài tử nghĩ rằng Irina Shayk cặp kè với Bradley Cooper vì tiền. 

"Bradley Cooper và Irina Shayk công khai mối quan hệ của họ tại các thành phố trên khắp thế giới. Trái tim của Bradley có vẻ đã bị hạ gục bởi nàng siêu mẫu nhưng bạn bè của anh ta không nghĩ như vậy" - Tạp chí OK viết. 

 Irina Shayk bị nghi ngờ "đào mỏ" người tình mới - 2

Siêu mẫu không chiếm được thiện cảm đối với bạn bè thân thiết của Bradley Cooper

"Họ nghĩ cô ấy là một kẻ đào mỏ" - Nguồn tin của OK khẳng định. Theo The Richest, Bradley có tài sản khoảng 90 triệu đô la. Anh nhiều năm lọt top các nam diễn viên kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Trong mối quan hê trước, Irina Shayk cũng bị fan và người thân của Cristino Ronaldo nghi ngờ cặp kè với nam cầu thủ để trục lợi. 

Một người bạn của Brad cho rằng mối quan hệ đến quá nhanh. Các "chiến hữu" của Bradley càng nghi ngại hơn khi Irina Shayk nhanh chóng đồng ý sống thử với người tình chỉ sau ít tháng hẹn hò. Hội bạn thân của Bradley Cooper hiếm khi tin tưởng người ngoài và họ tỏ ra dè chừng Irina Shayk dù siêu mẫu Nga đã khéo léo chiếm được cảm tình của mẹ Bradley Cooper. Thậm chí có nguồn tin còn tiết lộ cặp đôi từng có ý định về chung một nhà. 

 Irina Shayk bị nghi ngờ "đào mỏ" người tình mới - 3

Hình ảnh mới của cặp đôi tại thành phố New York

Sau khi công khai mối quan hệ với Bradley Cooper, sự nghiệp của Irina Shayk cũng thêm rạng rỡ dù cô đã sắp bước sang tuổi 30. Siêu mẫu xinh đẹp vừa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu mỹ phẩm lừng danh L'Oréal Paris. Trong khi đó công việc của Bradley Cooper lại có mũi tên đi xuống khi bộ phim mới Burnt không được đánh giá cao. 

Theo Thu Hương (danviet.vn)
people like INLOOK.VN fanpage