Bạn đang ở đây

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ hôn đồng giới với Dư Văn Lạc

Nụ hôn đồng tính của hai tài tử nổi tiếng khiến nhiều người sốc.

Ngày hôm qua, Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt tại Hồng Kông tham dự sự kiện ăn mừng phim mới. Cũng trong sự kiện này, Dư Văn Lạc đã tổ chức tiệc sinh nhất sớm (anh sinh ngày 13/11) bên cạnh Huỳnh Hiểu Minh. Điều không ai có thể ngờ tới là Dư Văn Lạc có màn "khóa môi' với đồng nghiệp đại lục trong bữa tiệc này.

Sau hành động chớp nhoáng này, Dư Văn Lạc bật cười lớn: "Hahaha, shaaa". trong khi đó,Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra rất xấu hổ và nói: "Đây là lần đầu tiên tôi hôn một người đàn ông đấy". Như sợ mọi người hiểu nhầm, nam diễn viên điển trai còn phải nói thêm: "Chúng tôi là bạn tốt và không phải đồng tính đâu". Tất cả mọi người có mặt đều phải bật cười trước lời tự thú bất ngờ của Huỳnh Hiểu Minh.

Cũng trong sự kiện này, Huỳnh Hiểu Minh đã gặp khá nhiều câu hỏi liên quan đến bạn gái hiện tại Angela Baby. Trước tin đồn cho rằng cả hai sắp kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh chưa có ý định kết hôn ở tuổi này. Và giới hạn tuổi tác Huỳnh Hiểu Minh nghĩ đến chuyện lập gia đình là trước năm 40 tuổi. Nam diễn viên này còn khoe luôn chuyện anh rất mừng khi bảo tàng tượng sáp tại Hồng Kông đang hoàn thiện tượng sáp của mình.

Một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Dư Văn Lạc:

 

Theo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage