Bạn đang ở đây

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tổ chức đám cưới trong năm tới

Theo trang Tân Hoa Xã, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angela dự định sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng tại Bắc Kinh trong năm tới.

Tân Hoa Xã ngày hôm nay đưa tin, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đã lên kế hoạch cho đám cưới hoành tráng của họ tại Bắc Kinh vào năm tới. Theo đó, Huỳnh Hiểu Minh đã cầu hôn Angela Baby và chuẩn bị xúc tiến đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo.
 


Cha mẹ của Huỳnh Hiểu Minh là những người trông đợi hôn sự này nhất. Do tuổi của HIểu Minh không còn trẻ nên bậc phụ mẫu luôn mong con sớm lập gia đình. Thời gian này, dư luận cũng lên tiếng ủng hộ chuyện tình của cặp đôi đẹp Cbiz. Vì thế, sau chuyến du lịch nước ngoài kéo dài hai tháng vào đầu năm nay, Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định đi đến hôn nhân.

Nguồn tin từ bạn bè của cả hai cho biết, khác với các cặp nghệ sĩ khác thích đám cưới đơn giản, cặp đôi này dự định sẽ làm đám cưới thật nổi bật. Họ sẽ làm lễ đính hôn trong năm nay và kết hôn vào năm sau. Danh sách khách mời của cặp sao dự định sẽ có hơn 1.000 người bao gồm tất cả bạn bè trong ngành giải trí, truyền thông và người thân hai bên gia đình. “Anh ấy muốn đám cưới của mình sẽ là đám cưới thế kỷ và đang chuẩn bị sốt sắng cho ngày trọng đại”, nguồn tin tiết lộ trên Tân Hoa Xã.
 


Angela Baby ghi lại khoảnh khắc ...
 

... Huỳnh Hiểu Minh tặng quà sinh nhật cho mình. Trên chiếc bánh, tài tử ghi rõ "Mừng sinh nhật bà xã"

 

 

 

Trang Nam Đô còn đăng tải thêm thông tin, Angela Baby đã hủy bỏ vai trong dự án phim mới. Dạo gần đây cô thường bộc lộ sự mệt mỏi khiến dư luận nghi vấn cô đang mang bầu. Trước tin đồn có thai hai tháng nên mới dừng mọi lịch trình, đại diện của cô lên tiếng phủ nhận: “Tôi đã hỏi Angela Baby và cô ấy thốt lên rằng: “Thật có tin đó sao, tôi không biết tại sao lại xảy ra tin đồn này”. Đây là tin tức sai sự thật”.

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage