Bạn đang ở đây

Huyền Chip sẽ đăng 31 trang giải trình lên mạng

Trước "Thư kiến nghị" của anh Trần Ngọc Thịnh, Huyền Chip sẽ gửi trực tiếp bản giải trình cho độc giả này và đăng toàn bộ lên mạng xã hội vào tối ngày hôm nay (4/10).

Ngày 26/9, anh Trần Ngọc Thịnh đã gửi "Thư kiến nghị" dài 21 trang giấy A4 tới Cục Xuất bản về việc xem xét đình chỉ phát hành để thẩm định lại nội dung và tư tưởng hai tập cuốn sách "Xách ba lô lên và đi" của Huyền Chip. Sự việc này nhận được quan tâm của đông đảo dư luận.

Về việc trả lời đơn kiến nghị của anh Trần Ngọc Thịnh, đại diện phía NXB Văn học cho biết: “Sau khi xem xét, NXB Văn học nhận thấy giải trình của tác giả Nguyễn Thị Khánh Huyền đã đáp ứng được những thắc mắc, nghi vấn về tính xác thực của cuốn sách trong đơn kiến nghị. Theo đề nghị của tác giả Nguyễn Thị Khánh Huyền, NXB Văn học xin gửi toàn văn bản giải trình này kèm theo công văn".

Tuy nhiên, đến chiều nay, có thể do thư gửi bằng đường bưu điện nên anh Thịnh cho biết anh chưa nhận được văn bản này.

Huyền Chip trong hành trình du lịch bụi Châu Phi.

Bên cạnh đó, hôm nay (4/10) NXB Văn học đã gửi công văn báo cáo việc trả lời đơn thư kiến nghị của người quyết "tìm ra sự thật" cho Cục xuất bản.

Được biết, về bản giải trình, ngoài việc gửi trực tiếp cho anh Trần Ngọc Thịnh, Huyền Chip sẽ đăng toàn bộ lên mạng tối hôm nay (4/10).

Đại diện Nhà sách Quảng Văn gửi lời cảm ơn đến anh Trần Ngọc Thịnh vì đã có những ý kiến phản hồi, góp ý hết sức kịp thời đến tác phẩm “Xách ba-lô lên và đi”.

Theo Tri Thức

people like INLOOK.VN fanpage