Bạn đang ở đây

Hương Giang Idol nói về ham muốn tình dục

Và rất nhiều câu hỏi khác đã được Hương Giang Idol "thẳng tưng" trả lời.

Dạo gần đây cộng đồng Facebook tại Việt Nam rộ lên một trào lưu khá mới mẻ và thú vị. Đó chính là đặt câu hỏi tương tác với chủ của tài khoản thông qua một phần mềm có tên Ask.

Đây là một phần mềm của nước ngoài, nơi mà mọi người có thể đặt câu hỏi nặc danh trên đó, chủ tài khoản có thể trả lời hoặc không. Sau khi trả lời rồi có thể chọn share trên Facebook để phổ biến nó hơn.

Rất nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam bị hấp dẫn bởi trào lưu này vì sự tương tác tức thì và thú vị của nó. Các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Hương Giang Idol nói về ham muốn tình dục
 

Trên trang hỏi đáp của Hương Giang Idol - người được đánh giá là ca sĩ chuyển giới đẹp nhất Việt Nam xuất hiện nhiều câu hỏi thú vị như: "Chị có bao giờ chị soi gương rồi tự khen mình đẹp, sau đó nhảy tung tăng khắp nhà hát là lá la không?". Và Hương Giang đáp: "Em lắp camera trong nhà chị đấy hả em".

Hay một câu hỏi khác như: "Sau này có chồng, chị có sinh em bé được không chị". Sau đó Hương Giang trả lời theo kiểu "đánh lừa": "Được em ạ! Bằng niềm tin chị nghĩ chị sẽ sinh được"

Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi khá nhạy cảm như: "Chị có cảm thấy ham muốn nhu cầu tình dục không? Vì nghe nói người chuyển giới sẻ không còn cảm giác nữa, chỉ khi chưa chuyển giới mới có ham muốn".

Hương Giang nhí nhảnh trả lời: "Ơ, ai cũng ham muốn em ạ! Nhu cầu của con người mà. Chị thấy còn tăng lên ý chứ chả thấy giảm đi gì cả (Cười)."

Hương Giang Idol nói về ham muốn tình dục
 
Những câu hỏi đã được Hương Giang Idol trả lời

Những câu hỏi đã được Hương Giang Idol trả lời

Khi được hỏi về kế hoạch lấy chồng: "Chị có ý định lấy chồng không? Nếu có chịu muốn đám cưới mình thật giản dị hay là hoành tráng vậy ạ?".

Hương GIang cho biết: "Có chứ! Không lấy chồng để ế chổng ra thì chị buồn lắm. Chị định tổ chức 1 đám cưới ngoài biển, thiệp mời được gửi bí mật tới những người bạn thân thiết để họ lén lút đến em ạ. Chị mới ủ mưu thế thôi chứ chưa biết có ai rước không".

Theo soha.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage