Bạn đang ở đây

Hương Giang Idol đẹp hút hồn với chiếc váy từ 20000 bao cao su

Có lẽ bất kì ai cũng sẽ phải ngước nhìn nếu Hương Giang mặc chiếc váy này tới sự kiện

Thành công của dự án "Bình thường hoá bao cao su lần 1 và 2 đã thu hút sự chú ý của dư luận đặc biệt là giới trẻ trong thời gian qua. Những bộ trang phục làm bằng bao cao su khoác lên mình những ngôi sao bỗng trở nên quyến rũ và xinh đẹp lạ thường - đó là nhận xét của hầu như các bạn khi ngắm những chiếc váy thông minh và sáng tạo này. Chính vì vậy, ekip thực hiện đã quyết định "tổng tấn công" bằng một chiến dịch dài hơn với quy mô lớn hơn trong năm 2013 để giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn, hiểu đúng hơn về chiếc bao cao su và biết những cách tự bảo vệ bản thân trước những căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

Mở đầu cho chiến dịch lần này, Hương Giang Idol là nghệ sỹ tiên phong trong việc mặc thử bộ váy làm từ 2000 bao cao su. Sự tinh tế trong thiết kế đã giúp người đẹp khoe được vòng 1 gợi cảm và số  đo chuẩn của mình.

Chiếc váy giúp Hương Giang khoe dáng chuẩn

Làm bằng bao cao su nhưng chiếc váy vẫn giúp Hương Giang khoe vòng 1 quyến rũ

 

Người đẹp thoải mái tạo dáng

Một chiếc đầm dạ hội đặc biệt

 

Không thua kém sự tinh tế của bất kì trang phục nào, những chiếc bao cao su bỗng trở nên "bình thường" và đẹp hẳn lên

 

Năm nay đều đặn chiến dịch sẽ có một tuần để diễn ra Condom Fashion Week tại các địa điểm công cộng như công viên 30/4, công viên 23/9, cầu Mống, cầu Ánh Sao... Dàn người mẫu sẽ mặc những thiết kế làm hoàn toàn từ bao cao su trình diễn trước công chúng nhằm tạo hiệu ứng xã hội và cộng đồng. Sau đó sẽ là các chuỗi giao lưu tại các trường đại học trên địa bàn TPHCM và kết thúc bằng đêm diễn tại NVH Thanh niên đúng ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12.

 
Sự sáng tạo đã mang lại những thiết kế tuyệt đẹp!

Theo Yeah1

people like INLOOK.VN fanpage