Bạn đang ở đây

Hot boy Thái tiết lộ "ân ái" với diễn viên phim cấp 3

Hot boy Mario Maurer làm người hâm mộ sốc khi tiết lộ cảnh “giường chiếu” với nữ diễn viên phim cấp 3 - Sho Nishino.
Rũ bỏ hình tượng “bạch mã hoàng tử”, hot boy Thái Lan – Mario Maurer đã khuấy đảo làng phim Châu Á với vai diễn Jan Dara trong phim điện ảnh cùng tên. Ngoài việc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết khuynh hướng tình dục gây tranh cãi bậc nhất Thái Lan, Jan Dara còn gây sốt vì nội dung phim có quá nhiều cảnh quan hệ tình dục táo bạo. 
Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 1
 
Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 2
Mario Maurer
 
Tham gia vào bộ phim với tư cách nam chính, Mario Maurer đã khiến người hâm mộ choáng váng khi từ chối nhờ người đóng thế cho những cảnh ân ái táo bạo. Một trong số đó là những cảnh ái ân với nữ diễn viên phim cấp 3 của Nhật Bản - Sho Nishino.

Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 3

Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 4
Những cảnh quay "nóng mắt" trong Jan Dara
 
Chia sẻ về những cảnh quay, Mario Maurer cho biết: “Thời gian hóa trang của tôi tốn khoảng 4 giờ mỗi ngày. Thế nên khi cảnh giường chiếu bắt đầu, tôi chỉ muốn lăn ra ngủ. Vậy mà khi quay với Sho Nishino thì rất khác, dù chỉ là một vài giây cảnh nóng thôi nhưng cô ấy vẫn rất nhiệt tình”.
 
Theo tiết lộ của đoàn phim, nữ diễn viên phim cấp 3 của Nhật Bản – Sho Nishino không những khỏa thân mà còn phải quay cảnh thủ dâm hằng giờ liền khi đảm nhận vai Khun Kaew (một trong những người phụ nữ có quan hệ tình dục với Jan Dara). Nói về vai diễn của mình, Sho Nishino khá tự tin: “Cảnh quay đầu tiên tôi đã phải khỏa thân. Tuy nhiên, đấy là chuyện tôi đã quen rồi, khi không mặc gì trước ống kính cũng không có chút cảm giác sợ sệt”.

Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 5

Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 6

Hot boy Thái "giường chiếu" với diễn viên phim cấp 3 7
Jan Dara kể về những đau khổ, dằn vặt trong một gia đình giàu có. Jan Dara bị cha ghét bỏ vì sau khi sinh ra mẹ cậu đã chết. Những ám ảnh quá khứ, mong muốn trả thù đã cuốn Jan Dara vào vòng xoay dục vọng oan nghiệt.
 
Ngay khi ra mắt khán giả Thái Lan vào đầu tháng 9, Jan Dara đã giành vị trí đầu bảng về doanh thu. Và ngày 30/11 tới, Jan Dara sẽ tấn công màn ảnh rộng Đài Loan, với thời lượng tăng thêm 15 phút cảnh nóng so với phiên bản phát hành tại chính quốc.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage