Bạn đang ở đây

Hồng Quế lại khoe thân phản cảm

Không phải là diễn viên nhưng cô người mẫu 9x này khiến các diễn viên gạo cội và những người tham dự lễ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội thực sự nóng mắt vì bộ đầm hết sức phản cảm của mình.

Nhiều người đặt dấu hỏi về sự xuất hiện của cô người mẫu nhiều tai tiếng này tại lễ khai mạc LHP bởi cô không phải là diễn viên, chưa có một vai diễn nào, và tất nhiên không hề có phim tham gia tranh giải. Tuy nhiên, Hồng Quế lại trở thành gương mặt "nổi bật" nhất tại lễ khai mạc vì bộ đầm không những không đẹp mà còn rất chướng mắt của mình khiến nhiều người xì xào bàn tán không biết có phải cô cố tình gây scandal để được chú ý tại một sự kiện chỉ dành riêng cho giới làm phim này hay không.

Hồng Quế chọn cho mình chiếc váy ren trong suốt xuất hiện trên thảm đỏ khiến không ít người chứng kiến cảm thấy "tức mắt" và khó chịu với trang phục một mình một kiểu của cô. Để thêm phần "nhức nhối", Hồng Quế còn đi cùng diễn viên Quỳnh Hoa, người cũng chọn bộ đầm gây tức mắt không kém khiến các diễn viên gạo cội của điện ảnh nước nhà chỉ còn nước lắc đầu. Có lẽ đây là hai nhân vật gây sốc nhất tại lễ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội lần này. 

 

Người mẫu Hồng Quế cùng diễn viên Quỳnh Hoa nắm tay cùng bước trên thảm đỏ với cùng kiểu váy trong suốt.

Hiện vẫn chưa rõ ban tổ chức có mời Hồng Quế tham dự lễ khai mạc liên hoan phim lần này hay không, nhưng chỉ biết ngay sau khi sự kiện thảm đỏ kết thúc để chuyển sang buổi lễ khai mạc thì cô người mẫu này cùng những người bạn đã đi nhanh tới cổng và ra về.

Ngay sau khi sự kiện thảm đỏ kết thúc, rất nhiều người thấy hai cô người mẫu này cùng bạn mình bước ra cổng.

 

Theo Vĩ Lam - Vietnamnet

people like INLOOK.VN fanpage