Bạn đang ở đây

Hồ Ngọc Hà, Công Vinh sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm 2012?

Hồ Ngọc Hà và người yêu của ca sĩ Thủy Tiên có khả năng sẽ trổ tài khiêu vũ ở cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ" năm tới.

Theo đại diện Công ty Cát Tiên Sa (đơn vị tổ chức chương trình Bước nhảy hoàn vũ) –  ông Nguyễn Quang Minh cho biết, trong mùa tới, rất có thể sẽ đưa cầu thủ Công Vinh vào "tầm ngắm" để tăng tính hấp dẫn của chương trình.
Đây là một bước đi mới của chương trình so với hai mùa giải đầu. Theo đó, Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ ba sẽ trung thành với bản gốc hơn. Các nhân vật tham gia sẽ được mở rộng ra nhiều đối tượng. Đó có thể là trong lĩnh vực thể thao hay thậm chí là cả các chính khách. Bởi vậy, chàng cầu thủ xứ Nghệ điển trai đang là “tầm ngắm” của những người làm chương trình. Trước đó, người yêu của Công Vinh là ca sĩ Thủy Tiên cũng đã có một mùa thi đáng nhớ. Cô đã xuất sắc giành vị trí thứ hai và chinh phục được một lượng khán giả đông đảo xem chương trình.

 

Hồ Ngọ Hà

Sau Thủy Tiên, Công Vinh sẽ nối gót "người yêu" đi thi BNHV 2012


Một thí sinh rất hot nữa của mùa giải "Bước nhảy hoàn vũ" 2012 theo dự định sẽ là ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đại diện công ty Cát Tiên Sa cũng cho biết, "Bước nhảy hoàn vũ" năm tới sẽ có lời mời tham dự tới nữ ca sĩ sexy của Vpop này.
Với những tiết lộ đầu tiên của Ban tổ chức, khán giả đã có quyền hi vọng một "Bước nhảy hoàn vũ" mùa thứ 3 cực hot với nhiều tên tuổi quen thuộc của làng giải trí.
     

HỮU HOAN

people like INLOOK.VN fanpage