Bạn đang ở đây

Hình ảnh thật của cô gái Việt xấu lạ Chippy Polla

Khi hình ảnh xấu xí của cô gái có nick name là Chippy Polla chưa hết "hot" thì mới đây hình ảnh xinh đẹp của cô khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh một cô gái có nicknameChippy Polla. Vẻ ngoài cùng với sự tự tin hiếm có của cô gái này được nhiều người nhanh chóng gọi là bản sao của Happy Polla.

Phần lớn trong những bức ảnh của mình, Chippy Polla thường có những cử chỉ, biểu cảm trên khuôn mặt rất ngộ. Những hình ảnh của cô gái này khi đăng tải lên trang cá nhân đều thu hút một lượng người thích và bình luận "khủng".

Hình ảnh thật của cô gái Việt xấu lạ Chippy Polla | Happy Polla,Cư dân mạng,Cộng đồng mạng,Chippy Polla


Hình ảnh xấu xí của Chippy Polla.

Nhưng khá bất ngờ khi mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm ảnh được cho là chụp mặt thật xinh xắn của Chippy. Hình ảnh này được coi là "vịt hóa thiên nga" khiChippy Polla sở hữu gương mặt khả ái, phong cách trẻ trung, tạo dáng chuyên nghiệp.

Hình ảnh thật của cô gái Việt xấu lạ Chippy Polla | Happy Polla,Cư dân mạng,Cộng đồng mạng,Chippy Polla


Hình ảnh xinh đẹp của Chippy Polla.

Từ đây, nhiều người nghi ngờ rằng cô gái này đã tạo scandal, tự làm xấu để nổi tiếng. Vì không ai lại tự làm mình xấu đi để bị cư dân mạng ném đá, làm trò mua vui.

Nghi ngờ này hoàn toàn có cơ sở, đầu tiên là cách đặt tên sao cho hot. Chippy Polla là cách đặt lấy theo tên của Happy Polla, một gương mặt hot người Thái Lan xấu lạ. Cách lấy tên này cũng phần nào chứng tỏ chủ nhân muốn gây sự chú ý với cư dân mạng, ăn theo sự nổi tiếng của người khác.

Hiện tại trang cá nhân chính thức của Chippy Polla có lượng người theo dõi "khủng" là hơn 62.000. Cô gái này đã dùng những hình thức câu like (thích) rõ rệt: Chơi một trò ai chia sẻ status và nhờ bạn bè like tên mình nhiều nhất sẽ được có chữ ký dành tặng trong tối nay. Đừng quên chia sẻ nhé...

Nói là làm, cô đầu tư công sức làm hàng trăm chữ ký theo cách độc đáo, hàng loạt clip chia sẻ tình cảm dành tặng cho những ai ấn thích và chia sẻ hình ảnh của mình.

Hình ảnh thật của cô gái Việt xấu lạ Chippy Polla | Happy Polla,Cư dân mạng,Cộng đồng mạng,Chippy Polla


Chippy Polla đã khiến cư dân mạng bất ngờ cũng như nghi ngờ sau khi hình ảnh này
được công bố.

Đồng tình với quan điểm trên, thành viên Ngovip nhận định: "Câu like với tăng người theo dõi để sau này bán lại trang cá nhân. Nhìn cách hoạt động là biết rồi. Nhiều bạn thấy quá lố nên vào like kiểu châm biếm nhưng làm thế là đúng mục đích của họ"

Thành viên Chelsea cho rằng: "Hết tung ảnh đẹp, ảnh khoả thân, giờ đến tung ảnh xấu cũng để "câu like". Nói chung là nếu không có người like bừa thì cũng không có nhiều chuyện thế này xảy ra".

people like INLOOK.VN fanpage