Bạn đang ở đây

Hành trình vào vai Dương Quý Phi của Phạm Băng Băng

Những hình ảnh ân ái trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng trong vai Dương Qúy Phi gây sốt hơn bao giờ hết. Tuy vậy để vào vai diễn này, cô đã trải qua không ít khó khăn.

Mười năm trước, Phạm Băng Băng cũng đã từng đóng vai người đẹp lịch sử Dương Qúy Phi. Tuy nhiên vai diễn không để lại nhiều ấn tượng. Nhưng khi vào vai Dương Qúy Phi lần hai, sự trở lại đã ấn tượng hơn hẳn. Lần này, cô phải trải qua không ít khó khăn để đóng một vai diễn nặng kí như vậy.

Đây là lần thứ hai Phạm Băng Băng vào vai Dương Qúy Phi

Trải lòng về vai diễn, cô cho biết: "Vốn tôi không phải là người gầy gò, nhưng vì vai diễn này tôi vẫn phải nỗ lực tăng cân. Tôi phải tăng thêm khoảng 5-6kg. Lúc đóng phim tôi nặng đến hơn 62kg lận. Khổ sở nhất là tôi phải giữ được cân nặng như thế trong suốt thời gian dài, lúc đó tôi cứ ngỡ mặt mình căng đến mức sắp nổ tung luôn".

Vấn đề tăng cân khiến mỹ nhân học Phạm phải dùng đến kĩ xảo điện ảnh: "Thời Đường, đa phần các trang phục đều phải lộ ngực. Là con gái mọi người đều biết, chỉ cần lên cân một chút thì mặt với cả người cũng lớn hơn. Bởi vậy tôi luôn cố gắng khống chế để lên hình không quá phì nhiêu. Lịch sử cũng có nói, Dương Quý Phi nặng đến 65kg lận, nhưng với cân nặng này mà lên ống kính thì chắc chắn sẽ khiến khán giả khó chịu".

Cảnh nóng trong phim

Chia sẻ về cảnh nóng trong phim, Phạm Băng Băng cho biết đã hỏi bạn trai Lý Thần trước khi quay. Và mặc dù là cảnh quay lãng mạn, nóng bỏng nhất phim, nhưng khi diễn thật không dễ dàng. Sau thành công của Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng tiếp tục gây sức hút bằng vai diễn một người phụ nữ đẹp trong lịch sử Trung Hoa. Cô cũng có một cuộc tình đẹp, gây chú ý truyền thông với bạn trai Lý Thần.

Phương Vũ (Tổng hợp)

 

people like INLOOK.VN fanpage