Bạn đang ở đây

Hà Tăng từng là bạn gái Ưng Hoàng Phúc, Ngô Thanh Vân lái xe cho Thu Minh

Hiện tại họ là những mỹ nhân đình đám của showbiz, nhưng ít ai biết các kiều nữ này từng vào vai rất phụ khi mới bước chân vào nghề.

Để đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp như ngày hôm nay, cả 5 kiều nữ showbiz:Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Hà Anh và Ngô Thanh Vân đều từng đảm nhiệm những vai diễn rất... "phụ" ngày mới bước chân vào nghề.

Tăng Thanh Hà làm bạn gái Ưng Hoàng Phúc

Đó là vai diễn của mỹ nhân Tăng Thanh Hà trong album vol.3 - Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều của nam ca sỹ Ưng Hoàng Phúc phát hành năm 2004. Nàng Linh Lan khi đó còn rất trẻ và trông quê mùa hơn bây giờ. Cô làm nữ diễn viên phụ họa cho 2 video clip Kỷ niệm bỏ quên và Vì sao trong lòng tôi. Đặc biệt ở clipVì sao trong lòng tôi, cô thậm chí chỉ đóng vai... "xác chết"!


Tăng Thanh Hà đóng vai... "xác chết"!

 

Hồ Ngọc Hà làm mẫu trên VTV Bài hát tôi yêu

Huấn luyện viên Giọng hát Việt từng xuất hiện trên chương trình VTV - Bài hát tôi yêu năm 2002, nhưng không phải với tư cách ca sỹ mà là người mẫu phụ họa trong video clip Còn ta với nồng nàn của ca sỹ Quang Dũng. Hồ Ngọc Hà hiện tại khác ngày ấy khá nhiều, trước kia gương mặt cô có phần bầu bĩnh và cách trang điểm già hơn bây giờ.


Hồ Ngọc Hà cách đây 10 năm.

 

Thanh Hằng khoe chân 30 giây

Trong bộ phim nổi tiếng một thời - Những cô gái chân dài, Thanh Hằng chỉ góp mặt với một vai diễn nhỏ xíu, đủ để cô kịp khoe cặp chân dài 1m12 của mình. Tuy thời lượng góp mặt vô cùng ít ỏi, thế nhưng gương mặt Thanh Hằng vẫn được xuất hiện trên poster phim cùng với những người mẫu đình đám khác như Xuân Lan, Anh Thư, Dương Yến Ngọc.


Màn khoe cặp chân dài 1m12 ấn tượng của Thanh Hằng.

 

Hà Anh đóng phim... Hollywood

Đó là một vai diễn quần chúng loáng thoáng có sự xuất hiện của Hà Anh trong một phim của Hollywood có tên gọi How to loose friends and Alienate People, cô đóng vai bạn của Megan Fox, nhưng là một người bạn trong party có hàng chục người.


Hà Anh (áo xanh, bên trái) xuất hiện cạnh Megan Fox.

 

Ngô Thanh Vân "lái xe" cho Thu Minh

Mới đây công chúng mới phát hiện ra Ngô Thanh Vân từng làm diễn viên minh họa trong clip Hội mùa hoa (domino) - một clip từ "ngày xửa ngày xưa" của Thu Minh. Xem lại đoạn video này, hai người đẹp đình đám của showbiz thời xưa trông thật dễ thương và thân thiết, mặc dù hiện tại họ chẳng mấy khi xuất hiện cùng nhau.


Ngô Thanh Vân đóng phụ họa cho Thu Minh.

 

Theo Eva

people like INLOOK.VN fanpage